Việt Báo Việt Nam PDA


Đắk Lắk: Mạo danh trung tâm dạy lái xe thuộc ngành công an để lừa đảo

Thứ năm, 16 Tháng năm 2019, 08:17 GMT+7

Chiều ngày 15/5/2019, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã chuyển hồ sơ vụ hàng trăm người dân tố cáo Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe số 263A Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột có hành vi lừa đảo cho Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Dak Lak: Mao danh trung tam day lai xe thuoc nganh cong an de lua daoẢnh minh họa

Thời gian xảy ra vụ việc là đầu tháng 9/2018, trên mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin Trường Đào tạo và Sát hạch lái xe Đại học PCCC - Bộ Công an uy tín, giá rẻ nhất Đắk Lắk có trụ sở tại 263A Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, giảm học phí với bằng B2 chỉ từ 6 đến 8 triệu đồng, bằng C chỉ từ 8 đến 10 triệu đồng, học viên nộp hồ sơ là sẽ đậu.

Với những thông báo hấp dẫn này, hàng trăm người đã đến mua hồ sơ, đóng tiền để học bằng lái. Khóa học đầu tiên có 15 học viên đến kỳ thi thì phải lặn lội ra tỉnh Hòa Bình để thi nhưng 6 học viên bị rớt, không như lời hứa bao đậu. Sau 4 tháng xác minh, đến nay có hơn 450 người gửi đơn lên cơ quan công an tố báo bị chiếm đoạt tổng số tiền 2 tỉ đồng.

Liên quan đến vụ việc, mới đây Trường Đại học PCCC của Bộ Công an có văn bản khẳng định không mở văn phòng tại địa chỉ trên.

LÊ NHUẬN

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0