Việt Báo Việt Nam PDA


Đề nghị truy tố 2 hành khách đùa có bom trên máy bay

Thứ tư, 06 Tháng mười hai 2006, 09:54 GMT+7


Sáng nay, trao đổi với VnExpress, thượng tá Nguyễn Đức Bình, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nội cho biết, cơ quan này đã hoàn tất điều tra và đề nghị VKS truy tố 2 bị can Nguyễn Thái SơnLâm Tấn Ngạn về hành vi cản trở giao thông đường hàng không.

Trước đó, ngày 18/8, trên chuyến bay từ Nội Bài (Hà Nội) tới Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa). Khi máy bay chuẩn bị cất cánh, hành khách đã ổn định chỗ ngồi, bị can Nguyễn Thái Sơn (33 tuổi, Hà Nội) cất valy lên khoang để đồ, nói với người bên cạnh rằng trong valy của mình có bom. Chuyến bay bị hủy, hơn 3 tiếng sau mới khởi hành.

Cũng với hành vi trên, ngày 8/10, chuyến bay Nội Bài (Hà Nội) đi Tân Sơn Nhất (TP HCM) chuẩn bị cất cánh, tiếp viên Nguyễn Phan Thùy Duyên đi kiểm tra các thủ tục lần cuối, khi qua chỗ Lâm Tấn Ngạn (38 tuổi, TP HCM), hành khách này đã nói: "Em nhẹ nhẹ tay thôi coi chừng nó nổ, trong đó có lựu đạn". Sự việc được thông báo cho cơ trưởng chuyến bay. Lập tức, hành khách trên máy bay được sơ tán xuống nhà ga, chuyến bay phải tạm hoãn.

VietnamAirlines đã đề nghị cơ quan công an khởi tố vụ án và đòi các cá nhân liên quan bổi thường thiệt hại.

Anh ĐứcViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0