Việt Báo Việt Nam PDA


Hà Nội: Kết cục không ngờ của thanh niên yêu bé gái 14 tuổi

Thứ năm, 26 Tháng mười 2017, 18:25 GMT+7

- Do sợ ma, cô bé 14 tuổi rủ bạn trai đến nhà ngủ cùng rồi làm "chuyện người lớn". Vì việc này, người yêu cô bé phải nhận án tù.

Chiều nay, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm để xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Lê Khánh Trình (SN 1995, ở Nam Định). Trình bị cáo buộc đã giao cấu với cô bé 14 tuổi.

Trước đó, TAND huyện Thanh trì, Hà Nội tuyên phạt Trình 12 tháng tù. Theo bản án sơ thẩm, tối 20/1, cháu M. (SN 2003, ở Thanh Trì, Hà Nội), là người yêu của Trình đã gọi điện và nhắn tin rủ anh ta đến nhà chơi. 

Khi tới nhà cháu M., Trình và bạn gái đã có những hành động thân mật với nhau. Hôm đó, Trình ngủ lại nhà bạn gái.


Ha Noi: Ket cuc khong ngo cua thanh nien yeu be gai 14 tuoi
Bị cáo tại tòa.

Hôm sau, vì sợ ma, cháu M. tiếp tục nhắn tin và rủ bạn trai đến nhà mình ngủ cùng. Đêm hôm đó, cả hai đã “làm chuyện người lớn” và M. hoàn toàn tự nguyện. 

Sau khi phát hiện ra sự việc, gia đình cháu M. tố cáo hành vi của nam thanh niên với cơ quan chức năng, khiến Trình phải nhận mức án 12 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em. Sau đó anh ta làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm chiều nay, lý giải cho hành vi của mình, Trình cho rằng, do anh ta thiếu hiểu biết pháp luật, cũng không hay M. mới hơn 13 tuổi.

HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng, cấp sơ thẩm tuyên Trình phạm tội Giao cấu với trẻ em là có căn cứ. Tuy nhiên, vì bị hại chủ động nhắn tin rủ rê, lôi kéo nên được coi là tình tiết giảm nhẹ.

 

Cho rằng bản án cấp sơ thẩm tuyên bị cáo 12 tháng tù giam là có phần nghiêm khắc, HĐXX cấp phúc thẩm quyết định giảm cho bị cáo xuống còn 9 tháng tù về tội Giao cấu với trẻ em.

T.Nhung

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0