Việt Báo Việt Nam PDA


Hàng chục người vây một phụ nữ để đòi hơn 100 tỉ

Thứ tư, 11 Tháng chín 2019, 17:14 GMT+7

- Nghe có thông tin người vay nợ định tẩu tán tài sản để bỏ trốn sang nước ngoài, hàng chục người vây trước nhà người phụ nữ để đòi số tiền bà này nợ lên đến hơn 100 tỉ đồng.

Sáng 11-9, hàng chục người tập trung trước nhà của bà H. (ngụ quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) để đòi nợ chủ nhà. Mấy ngày qua, những người cho vay nợ không liên lạc được với bà H. nên tìm đến nhà vẫn không thấy. Sáng nay, mọi người hay tin bà H. vừa về nhà đến đến để yêu cầu bà này viết giấy cam kết trả nợ.

Hang chuc nguoi vay mot phu nu de doi hon 100 ti

Nhiều người đến nhà bà H. vây đòi nợ, buộc công an phải vào cuộc. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo bà N.V.T, từ năm 2018 đến tháng 9-2019, bà H. đã vay bà T. nhiều lần và số tiền hiện tại lên đến 35,5 tỉ đồng. Cách đây 4 ngày, bà H. nhắn tin không còn khả năng trả nợ cho bà T.

“Do bà H. có dấu hiệu bán tài sản để trốn nợ nên chúng tôi phải thay nhau túc trực nhiều ngày qua. Đến sáng nay, chúng tôi mới thấy bà H. xuất hiện. Chúng tôi yêu cầu bà này viết giấy cam kết trả nợ nhưng bà này không chịu”, bà T. nói.

Các chủ nợ của bà Hằng cho biết, khi đi vay tiền, bà H. nói có trường mầm non, có nhiều lô đất ở Đà Nẵng. Lấy lý do vay mượn tiền là để đáo hạn ngân hàng, nên mọi người tin tưởng cho vay.

Trong khi đó, bà H. cho biết, thời gian vừa qua, bà này vay tiền của hàng chục người, người ít nhất khoảng 2 tỉ, nhiều nhất hơn 30 tỉ. Bà H. chưa thể thống kê cụ thể số tiền đã vay, chỉ ước chừng khoảng hơn 100 tỉ đồng.

Số tiền bà H. vay mọi người, bà này đem đi cho người khác mượn cũng hơn 100 tỉ đồng. Đến nay những người mượn bà H. cũng khó khăn nên chưa thể trả nợ nên bà này không có tiền trả cho chủ nợ mình đúng hẹn.

Trước tình hình phức tạp, công an phường Hòa Xuân đã đến nhà bà H. tìm hiểu sự việc. Công an cũng đã mời bà H. và những người liên quan lên trụ sở để làm rõ.

Hang chuc nguoi vay mot phu nu de doi hon 100 tiChủ tịch xã "mất tích" bí ẩn nhờ người thân nộp đơn từ chức (PLO)- Trong đơn xin từ chức chủ tịch xã, ông Sự cho là do hoàn cảnh gia đình và sức khỏe. Hiện vợ và con của ông đều vắng mặt tại địa phương...

HẢI HIẾU
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0