Việt Báo Việt Nam PDA


Lộ clip nhạy cảm cô gái ở Hà Nội bị nhân viên sửa điện thoại tống tiền

Thứ sáu, 11 Tháng một 2019, 20:32 GMT+7

Sau khi sao lưu các đoạn clip nhạy cảm trong máy chị V, Khải đã nhiều lần tống tiền chị này và đe doạ không đưa sẽ phát tán các đoạn video.

Lộ clip nhạy cảm cô gái ở Hà Nội bị nhân viên sửa điện thoại tống tiềnKhải tại cơ quan công an.

Ngày 11/1, Phòng An ninh mạng và Phòng chống Tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP. Hà Nội đang tạm giữ Phùng Đức Khải (SN 1998, trú tại Ba Vì, Hà Nội) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, vào khoảng giữa tháng 12/2018 do điện thoại gặp trục trặc nên chị N.T.V (trú tại Hà Nội) đã mang đến cửa hàng để sửa chữa.

Trong quá trình sửa chữa chiếc điện thoại cho chị V, Khải là nhân viên kỹ thuật của cửa hàng đã phát hiện đoạn video clip ghi lại cảnh ân ái của chị này với người yêu lưu trữ trong điện thoại.

Đối tượng sau đó đã tiến hành sao lưu đoạn video kể trên.

Sau đó, do có thái độ phục vụ khách không tốt nên Khải bị phía cửa hàng cho nghỉ việc. Do thiếu tiền tiêu, vào ngày 27/12/2018, Khải đã cắt ngắn đoạn video clip đã sao lưu trước đó dùng tài khoản mạng xã hội Facebook với tên "người lạ" gửi đoạn clip vừa cắt cho chị V. 

Trong đoạn clip có mặt chị V và người yêu đang ân ái.

Khải cầu chị V phải chi ra 25 triệu nếu không sẽ phát tán đoạn video clip nhạy cảm trên. 

Để chắc chắn, Khải đã buộc nạn nhân phải gửi thông tin tài khoản internet banking để đối tượng tự tay chuyển khoản số tiền 2,3 triệu đồng sang tài khoản của mình.

Sau khi đã có tiền nhưng Khải không dừng ở đó, đối tượng tiếp tục nhắn tin, đe doạ…và yêu cầu chị V phải mua 5 triệu thẻ điện thoại để gửi cho hắn. Trong lần này, chị V mua 500.000 đồng thẻ điện thoại để gửi cho Khải.

Lần cuối cùng là vào ngày 5/1 Khải gửi tiếp 1 đoạn video clip khác gây sức ép và yêu cầu chị V phải đưa số tài khoản internet banking để Khải tự tay chuyển khoản, chiếm đoạt thêm số tiền 3 triệu đồng.

Sau khi nắm bắt được nội dung vụ việc, cơ quan chức năng đã mời chị V đến để cung cấp thông tin. 

Quá trình điều tra, đến ngày 10/1, Phùng Đức Khải bị đưa về trụ sở để làm rõ sự việc. Tại cơ quan công an, Khải thừa nhận hành vi của mình, với tổng số tiền chiếm đoạt của nạn nhân là 5,3 triệu đồng, cùng 3 thẻ nạp điện thoại trị giá 500.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0