Việt Báo Việt Nam PDA


Nguyên nhân bé gái tử vong khi đi chăn trâu

Thứ ba, 13 Tháng ba 2018, 22:42 GMT+7

- Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân khiến bé gái 11 tuổi ở Thừa Thiên - Huế tử vong khi đi chăn trâu.

Tối 13-3, ông Nguyễn Minh Phương, Trưởng Công an huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) cho biết, bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé NT (11 tuổi, trú thôn Kỳ Rẻ, xã Hồng Thượng) là do ngạt nước.

Theo ông Minh, sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân không có dấu hiệu tác động của ngoại lực, bước đầu cơ quan chức năng nhận định vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Nguyen nhan be gai tu vong khi di chan trauThi thể bé gái được tìm thấy trên sông A Sáp.

Trước đó, vào chiều 11-3, bé T. đi chăn trâu ở địa phận xã Hồng Thượng, đến chiều tối không thấy trở về nên người thân tổ chức tìm kiếm.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện A Lưới đã nhanh chóng có mặt tại địa phương để tiến hành tìm kiếm, làm rõ vụ mất tích. 

Trong quá trình tìm kiếm quanh khu vực bé gái chăn trâu, mọi người phát hiện quần áo bé ở khu vực gần bãi rác xã Hồng Thượng.

Sau hơn một ngày tìm kiếm, đến khoảng 9 giờ 30 sáng nay, thi thể bé gái được lực lượng chức năng phát hiện nổi lên trên sông A Sáp (huyện A Lưới), trên thi thể không mang quần áo.

DO NGUYỄN
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0