Việt Báo Việt Nam PDA


Tử hình đối tượng người Lào chở 100 bánh heroin vào Việt Nam

Thứ hai, 09 Tháng chín 2019, 21:12 GMT+7

Hai đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin từ Lào vào Việt Nam và bị bắt tại TP Hạ Long hôm nay lĩnh án chung thân và tử hình.

2 kẻ buôn ma túy ở Nghệ An chống trả bằng lựu đạn

Giúp bạn vận chuyển gần 2,5 kg ma túy, 9X ngồi tù chung thân

"Trùm" ma túy khai thuê nhầm căn nhà chứa súng AK

Hôm nay, TAND tỉnh Quảng Ninh xử sơ thẩm vụ dùng xe ô tô vận chuyển 100 bánh heroin từ Lào vào Việt Nam.

Bị cáo Phùng Trung Dũng (1976, Thái Bình) lĩnh án tù chung thân và Chít-Tạ-Con Luồng-A-Phay (1985, Lào) án tử hình về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, trưa 29/3/2018, hai đối tượng đang điều khiển xe ô tô biển số Lào tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh thì bị lực lượng công an kiểm tra.


Tu hinh doi tuong nguoi Lao cho 100 banh heroin vao Viet Nam
Hai đối tượng tại phiên toà hôm nay

Quá trình khám xe ô tô phát hiện 100 bánh heroin được giấu trong nhiều hốc bí mật trên xe. Ngoài ra, công an thu trong người Dũng hai túi ma túy khác.

Hai bị cáo nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho Thạc Sỉn và Mủ (không rõ lai lịch) từ TP Viêng Chăn (Lào) đến TP Hạ Long với tiền công 5.000-10.000 USD.

 

Sáng 27/3/2018, hai đối tượng gặp lần đầu gặp nhau tại nhà của Mủ ở khu Bảo tàng quân đội Viêng Chăn. Cả hai điều khiển ô tô cất giấu sẵn ma túy vào Việt Nam qua cửa khẩu Bờ Y, di chuyển đến TP Hạ Long và bị bắt.

Dũng khai một túi ma túy đá trong người là của Thạc Sỉn cho để sử dụng nhằm giữ tỉnh táo khi lái xe, bốn viên thuốc lắc của một người bạn không nhớ rõ tên và địa chỉ cho Dũng cách đây tám tháng tại Lào.

Trước đó, Chít-Tạ-Con Luồng-A-Phay đã vận chuyển thuê cho Mủ hai va ly chứa ma túy từ Lào đến Đã Nẵng giao cho khách và nhận 200 USD tiền công.

Phạm Công

 

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0