Việt Báo Việt Nam PDA


Aaron Ramsey nhận lương ‘không thể tin nổi’ ở Juventus

Thứ ba, 12 Tháng hai 2019, 01:52 GMT+7

Tiền vệ người xứ Wales, Aaron Ramsey sẽ được nhận mức lương lên đến 400 nghìn bảng 1 tuần ở Juventus.

Do Ramsey sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này nên anh được tự do đàm phán với các CLB nước ngoài kể từ tháng 1. Sau một thời gian lựa chọn, tiền vệ 28 tuổi này quyết định đầu quân cho Juventus.

Aaron Ramsey nhan luong ��khong the tin noi�" o Juventus

Theo nguồn tin rất uy tín của BBC Sport,  Ramsey đã ký hợp đồng nháp với Juventus sau khi vượt qua hai cuộc kiểm tra y tế trong tháng 1 vừa qua. Đáng chú ý, Ramsey sẽ được nhận lương lên đến 400 nghìn bảng 1 tuần ở đội bóng mới theo bản hợp đồng kéo dài 4 năm. Đây là mức lương cao kỷ lục với các cầu thủ thuộc Vương quốc Anh và chỉ thấp hơn Cristiano Ronaldo ở Juventus.

Thông tin BBC Sport đưa ra khiến giới mộ điệu choáng váng. Tất cả đều đồng ý đây là mức lương “không thể tin nổi” với Ramsey. Cho dù được đánh giá cao trong suốt 11 năm khoác áo Arsenal, nhưng Ramsey chưa từng vươn tầm trở thành ngôi sao hàng đầu của CLB này chứ chưa nói đến tầm châu Âu.

Nếu Ramsey đi hết hợp đồng 4 năm với Juventus, anh sẽ nhận được 83,2 triệu bảng tiền lương. Đây là con số quá lớn với những gì Ramsey đã thể hiện cho dù anh có giá chuyển nhượng bằng không, đặc biệt khi tiền vệ này nổi tiếng nhạy cảm với chấn thương.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0