Việt Báo Việt Nam PDA


Barca nhận tin không thể tệ hơn về Umtiti

Thứ năm, 11 Tháng mười 2018, 20:27 GMT+7

Chấn thương của trung vệ Umtiti tiến triển theo chiều hướng vô cùng xấu, theo Sport.Umtiti có dấu hiệu đau đầu gối vào cuối tháng 9. Tình hình đối với hậu vệ người Pháp tồi tệ hơn kể từ sau trận Barca thua Leganes 1-2 vào ngày 27/9.

Barca nhan tin khong the te hon ve Umtiti

Kể từ sau trận đấu nói trên, Umtiti phải nghỉ để trị chấn thương tưởng chừng đơn giản này. Tuy nhiên, theo Sport, chấn thương của hậu vệ người Pháp phức tạp hơn dự đoán ban đầu rất nhiều.

Nguồn tin nói trên cho hay, rất có thể Umtiti phải tiến hành phẫu thuật và nghỉ thi đấu đến đầu năm 2019. Tuy nhiên, các chuyên gia của Barca đang tiến hành thảo luận, đánh giá tình hình để đưa ra quyết định cuối cùng về việc có phẫu thuật cho tuyển thủ Pháp hay không.

Dù có thể không phải phẫu thuật nhưng gần như chắc chắn Umtiti sẽ phải nghỉ 3 trận rất quan trọng sắp tới của Barcelona gặp Sevilla, Inter Milan và Real Madrid.

Việc mất Umtiti vào thời điểm này là tổn thất rất lớn với Barcelona nhất bởi hàng thủ đội bóng xứ Catalan đang khủng hoảng phong độ (thủng lưới ở 7 trong 8 trận gần nhất) với sự sa sút thê thảm của Pique.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0