Việt Báo Việt Nam PDA


Barca thua đau, bán tống Coutinho 142 triệu euro tái hợp Neymar

Thứ sáu, 11 Tháng một 2019, 10:02 GMT+7

Barcelona tiếp tục thất vọng với phong độ mới đây của Philippe Coutinho và đã sẵn sàng bán cầu thủ này để đưa Neymar trở lại.Sự kiện:

Chuyển nhượng mùa Đông 2019

,

Paris Saint-Germain

,

Barcelona

Nhìn lại trận đấu Levante - Barcelona

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Coutinho và Neymar sẽ đổi chỗ cho nhau ở cấp CLB?

Tờ Sport mới đây cho biết Barcelona vẫn đang nghĩ về việc mua lại Neymar sau khi đã phải để anh ra đi mùa hè 2017 do sự chèo kéo của Paris Saint-Germain. Nguồn tin của tờ này cho biết Neymar có vẻ đang hối tiếc về quãng thời gian phục vụ PSG và đã không ít lần nhờ người đại diện là cha đẻ Neymar Sr. gọi điện về Nou Camp thăm dò tình hình.

Sport cho biết Barcelona tin rằng họ hoàn toàn có thể gây áp lực lên PSG để nhả lại Neymar, nếu Neymar công khai xin được rời Paris. Và để mua lại được Neymar, Barcelona sẵn sàng nhượng Coutinho cho PSG cộng thêm một khoản tiền mặt. Tất nhiên việc PSG có thích một cầu thủ như Coutinho không lại là chuyện khác, nhưng chủ yếu vẫn là Neymar có thực sự muốn bỏ nước Pháp hay không.

Việc Coutinho có rời khỏi Barcelona cũng còn phụ thuộc vào tương lai của HLV Ernesto Valverde, người chưa chắc sẽ được giữ lại sau mùa giải này. Tuy nhiên dư luận cho rằng Coutinho ngày một giống Isco khi cả hai cầu thủ đều có tài năng nhưng không vị trí của họ là “của hiếm” trong bóng đá hiện đại.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0