Việt Báo Việt Nam PDA


Barcelona “thải hàng”, Inter hứng hết

Thứ tư, 10 Tháng một 2018, 07:32 GMT+7

Sau Deulofeu, Inter có thể sở hữu Rafinha theo bản hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Sự xuất hiện của Coutinho có thể khiến Barcelona có sự thay đổi lớn về nhân sự. Nhiều gương mặt “thừa thãi” trong đội hình có thể bị “dọn dẹp” bởi “làm gọn” đội hình.

Barcelona �Sthai hang�, Inter hung het

Trong đó, gương mặt đầu tiên được nhắc tới là Deulofeu. Cầu thủ này được Barcelona mua lại trong mùa Hè 2017 nhưng không để lại ấn tượng. Do đó, khả năng lớn tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ phải ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Theo báo giới Italia, Inter đã đề nghị mượn lại Deulofeu, kèm theo điều khoản mua đứt. Ngoài Inter, hai CLB là Napoli và AS Roma cũng quan tâm tới cầu thủ này. Một vài nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng Barcelona đang hướng tới việc bán đứt Deulofeu với giá 15-20 triệu euro. Tuy nhiên, nếu không tìm được đối tác, họ buộc phải cho mượn cầu thủ này.

Rafinha cũng là gương mặt được nhắc tới có khả năng rời khỏi Barcelona. Cũng như vụ Deulofeu, Inter là CLB đầu tiên hỏi mượn lại cầu thủ 25 tuổi này. Họ muốn mượn lại Rafinha, kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 18 triệu euro.

Rafinha đã không thể ra sân cho Barcelona kể từ tháng 4 sau khi dính chấn thương nặng. Cầu thủ này muốn ra đi để tìm kiếm vị trí chính thức, thay vì bị “giam cầm” trên ghế dự bị ở Nou Camp.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0