Việt Báo Việt Nam PDA


Biểu hiện lạ, HLV Park Hang-seo đang chìm trong stress?

Thứ hai, 08 Tháng một 2018, 18:27 GMT+7

 VCK U23 châu Á càng tới gần, có vẻ như HLV Park Hang-seo càng bị tâm lý mà bằng chứng rõ nét nhất là biểu hiện của ông vào chiều 7/1 vừa rồi.

Biểu hiện lạ, HLV Park Hang-seo đang chìm trong stress?

Chiều 7/1, U23 Việt Nam đặt chân tới Côn Sơn, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á tại đây. HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ với giới truyền thông Việt Nam khi tỏ ra trầm ngâm và lặng lẽ hơn hẳn thường lệ.

Cần phải biết dù đã lớn tuổi nhưng ông Park Hang-seo rất vui tính, hoạt ngôn và linh động. Ông thường là người chủ động tạo ra những tiếng cười cho toàn đội.

Không chỉ tự khép mình, HLV Park Hang-seo cũng không để các phóng viên tiếp cận cầu thủ U23 Việt Nam, hòng đảm bảo đội sẽ có sự tập trung cao độ nhất cho cuộc chiến với U23 Hàn Quốc.

Rất có thể trong thời gian ngắn vừa rồi, HLV Park Hang-seo đã có thêm những thông tin mật về các đối thủ, đặc biệt là đội phải đụng độ đầu tiên, U23 Hàn Quốc.

Sức mạnh của đối phương khả năng đang khiến ông Park phải liên tục tìm cách giải các bài toán hóc búa sắp diễn ra thật sự trên sân đấu.

Biểu hiện lạ, HLV Park Hang-seo đang chìm trong stress? - Ảnh 1.

Bình thường, HLV Park Hang-seo là người rất hoạt ngôn và linh động.

Mới đây thôi, HLV U23 Hàn Quốc, Kim Bong-bil cũng không còn nể nang gì U23 Việt Nam và người bạn Park Hang-seo mà thẳng thừng "bắt bệnh", chơi đòn tâm lý với đối thủ.

"Các cầu thủ Việt Nam có tốc độ và phản công khá tốt. Nhưng hàng thủ của họ có một số vấn đề và nhìn chung, tôi đánh giá không cao địch thủ này. Hàn Quốc sẽ tích cực gây sức ép trong trận đấu đầu tiên".

U23 Hàn Quốc đang rất tự tin, sự tự tin dựa trên cả hiểu biết về U23 Việt Nam. Nên nhớ ở vòng loại, đội hình chưa phải mạnh nhất của họ đã đá với đội hình mạnh nhất của U23 Việt Nam và thắng 2-1.

Qua trận đấu đó, U23 Hàn Quốc đã hiểu nhiều về U23 Việt Nam, trong khi ngược lại, chúng ta không biết được nhiều về sức mạnh thật sự của đối thủ.

Thế nên, suy nghĩ "gây bất ngờ" vì ít được chú ý sẽ là không hợp lý cho U23 Việt Nam ở sân chơi châu lục này. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ buộc phải tìm sinh lộ bằng chính sức mạnh của mình, nhưng rất khó.

Trong bối cảnh đó, HLV Park Hang-seo không trầm tư mới lạ!


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0