Việt Báo Việt Nam PDA


CLB Hà Nội sa thải HLV Trương Việt Hoàng

Thứ tư, 16 Tháng bảy 2014, 11:33 GMT+7

CLB Hà Nội đã bất ngờ sa thải HLV Trương Việt Hoàng mà không thông báo trước, sau khi đội bóng này thất bại trong việc giành quyền lên chơi VLeague.

HLV Trương Việt Hoàng HLV Trương Việt Hoàng.

Ngay sau khi không thể đưa Hà Nội lên chơi tại V-League, HLV Trương Việt Hoàng đã bị sa thải. Trong một thông báo ngắn gọn được đăng tải trên trang cá nhân vào sáng nay, cựu danh thủ của Thể Công đã gửi lời chào tạm biệt đến các thành viên của CLB Hà Nội.

Theo Trương Việt Hoàng, ông khá bất ngờ với quyết định sa thải từ phía CLB Hà Nội. Ông Hoàng cho biết ông đang đi nghỉ cùng gia đình ở Hải Phòng thì được các trợ lý báo tin là ban lãnh đạo đã ra quyết định thanh lý hợp đồng đối với mình.

Dù tỏ ra khá thất vọng, song ông Hoàng vẫn chấp nhận và tỏ ra không hề tiếc nuối khi phải nói lời chia tay CLB Hà Nội. HLV Trương Việt Hoàng được bổ nhiệm làm HLV trưởng CLB Hà Nội vào cuối mùa giải hạng Nhất 2013 trong hoàn cảnh đội bóng thủ đô đứng trước nguy cơ phải xuống chơi ở giải hạng Nhì.

Tuy vậy, sau khi ngôi vào ghế nóng HLV Việt Hoàng đã có công lớn giúp đội bóng được xem là “sân sau”của Hà Nội T&T trụ hạng và tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt CLB Hà Nội ở mùa giải 2014.

Thế nhưng, dù được bầu Hiển đầu tư khá lớn nhưng thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã không thể hiện thực hóa quyết tâm lên chơi V-League. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến lãnh đạo của đội bóng Thủ đô ra quyết định buộc ông Hoàng thôi việc.

M.K(thethaovietnam.vn)

Việt Báo

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0