Việt Báo Việt Nam PDA


Cầu thủ đầu tiên đòi rời Real Madrid

Chủ nhật, 14 Tháng một 2018, 10:44 GMT+7

Tân binh Dani Ceballos đang nóng lòng muốn rời Real Madrid càng sớm càng tốt.Đích thân ông Quique Setién, HLV của Betis xác nhận, Dani Ceballos rất muốn rời Real Madrid, để trở lại đội bóng vùng Seville này, chỉ sau nửa mùa khoác áo Kền kền trắng.

Cau thu dau tien doi roi Real Madrid

“Trước khi cậu ấy đến Real Madrid, tôi đã thuyết phục cậu ấy ở lại. Tôi đã nói với Dani Ceballos rằng rất khó đá cho Real Madrid và muốn cậu ấy ở lại giúp Betis thêm 1 năm nữa.

5 tháng tới rất quan trọng với Dani Ceballos bởi World Cup đang đến gần. Không được đá thường xuyên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai và cơ hội dự World Cup của Dani Ceballos. Dani Ceballos đang rất muốn trở lại Betis”, ông Quique Setién xác nhận.

Dani Ceballos không thể cạnh tranh vị trí đá chính ở Real Madrid. Tiền vệ trung tâm được đánh giá rất cao này mới chỉ 2 lần đá chính ở La Liga từ đầu mùa.

Theo AS, Betis muốn mượn Dani Ceballos. Tuy nhiên, thương vụ vấp phải cản trở do quy định cấp phép thi đấu của LĐBĐ TBN.

Mùa 2017/18, Betis từng đăng kí thi đấu cho Dani Ceballos rồi sau đó huỷ giấy phép để tiền vệ 21 tuổi này đến Real. Theo quy định của LĐBĐ TBN, cầu thủ không được cấp phép thi đấu cho 1 CLB nếu, trong cùng 1 mùa giải, giấy phép này đã bị (đội bóng đó) huỷ bỏ.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0