Việt Báo Việt Nam PDA


Chelsea thua thảm MU, Mourinho chỉ trích Lampard: Âm mưu cướp ghế trò cũ?

Thứ ba, 13 Tháng tám 2019, 16:32 GMT+7

Trong ngày đầu tiên trở thành bình luận viên của Sky Sports, HLV Jose Mourinho có mặt ở Old Trafford để dự khán và bình luận trận đại chiến MU - Chelsea. Nhưng những gì "Người đặc biệt" phát ngôn dường như đang có một mục đích ngoài ngoài chuyên môn.Sự kiện:

HLV Mourinho bị MU sa thải

,

HLV Frank Lampard

,

Chelsea

4 bàn thua của Chelsea trước MU (Bản quyền clip thuộc K+):

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Mourinho đang gây sức ép cho Lampard?

Đã có lúc HLV Mourinho được cho là nhậm chức ở Newcastle, thay thế Rafael Benitez. Thế nhưng, mọi thứ chỉ là tin đồn, và sau đó "Chích chòe" bổ nhiệm Steve Bruce. Kế hoạch của giới chủ Newscastle phá sản với tuyên bố: "Nếu ai đó mời gọi tôi với bản hợp đồng 10 năm, với mục tiêu đưa đội bóng cán đích ở giữa BXH, hoặc ngay cả vị trí thứ 7, 8 hay 9 cũng đủ làm họ hài lòng, thì bản hợp đồng đó chắc chắn không phải dành cho tôi".

Tờ Daily Express dự đoán rằng, HLV Jose Mourinho đang âm mưu tạo ra áp lực cho Frank Lampard, để hướng đến mục tiêu hất cẳng Lampard ra khỏi Chelsea. Nếu như đội bóng của Lampard cứ thi đấu ngây thơ để rồi nhận lấy thất bại như trước MU trong bối cảnh đội bóng này bị cấm chuyển nhượng, thì áp lực dồn lên vai vị HLV trẻ tuổi người Anh sẽ là rất lớn. Và không loại trừ khả năng Chelsea khi ấy sẽ cần sự trở lại của Mourinho để giải quyết cuộc khủng hoảng.

Vấn đề lớn nhất, đó là việc HLV Mourinho đã có nhiều hành động gây tổn thương đến NHM Chelsea trong giai đoạn dẫn dắt MU. Ông từng hôn lên logo "Quỷ đỏ" ngay tại Stamford Bridge, từng giơ cao 3 ngón tay như để thách thức người Tây London. Vì thế, chưa chắc người Tây London đã chào đón Mourinho trở lại, dù ông từng được tôn sùng như vị thánh ở mảnh đất này. Mọi thứ vẫn còn rất xa xôi, nhưng rồi sẽ có một ngày Mourinho chán làm bình luận viên...

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0