Việt Báo Việt Nam PDA


“Cris Ronaldo không ngu, mọi CLB đều muốn có Lewy"

Thứ tư, 14 Tháng ba 2018, 00:22 GMT+7

Cựu tiền đạo Bayern, Giovane Élber cho rằng, Cris Ronaldo đã đúng khi giục lãnh đạo Real Madrid mua Lewandowski.Những ngày qua xuất hiện không ít tin đồn rằng, Cris Ronaldo đã khuyên Chủ tịch Flo Perez chiêu mộ Lewandowski từ Bayern Munich. Cựu tiền đạo Hùm xám, Giovane Élber cho rằng, Cris Ronaldo đã đúng khi yêu cầu đội bóng Madrid mua Lewandowski.

�SCris Ronaldo khong ngu, moi CLB deu muon co Lewy"

“Cris Ronaldo không ngu đâu, mọi đội bóng trên thế giới đều muốn có Lewandowski trong đội hình”, Giovane Élber nói về tin đồn Cris Ronaldo tư vấn cho Real mua Lewandowski.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo Brazil cho rằng, Lewandowski hạnh phúc ở Bavaria cùng gia đình nên sẽ không rời Bayern.

“Nếu có cơ hội, mọi đội bóng đều chèo kéo Lewandowski. Tuy nhiên, tôi tin cậu ấy sẽ không đi vì đang rất hạnh phúc cùng gia đình ở Munich. Cậu ấy có mọi thứ mình cần ở đội bóng”.

Với hat-trick vào lưới Hamburg, Lewandowski đã vượt qua Giovane Élber để trở thành cầu thủ nước ngoài ghi bàn nhiều nhất lịch sử cho Bayern. Lewandowski hiện có 142 bàn trong khi cựu tiền đạo Brazil, Giovane Élber có 140 bàn. Giovane Élber khẳng định, không hề buồn mà rất vui mỗi khi Lewandowski ghi bàn rồi phá kỉ lục của ông.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0