Việt Báo Việt Nam PDA


Giải mã ‘mật thư’ HLV Park Hang Seo gửi Duy Mạnh

Thứ sáu, 09 Tháng mười một 2018, 18:27 GMT+7

Nội dung mảnh giấy ông thầy người Hàn chuyển cho Duy Mạnh trong trận đấu đêm qua đã phần nào được hé mở.Giai ma ��mat thu�" HLV Park Hang Seo gui Duy Manh

Vào phút 83 trận Lào gặp Việt Nam, tỷ số lúc này đang là 3-0, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn ra sát đường biên liên tục có những chỉ đạo quyết liệt các học trò. Đặc biệt, trong tình huống bóng chết, chiến lược gia người Hàn đã gọi Duy Mạnh ra và đưa cho cầu thủ này một mảnh giấy.

Duy Mạnh trên đường trở về vị trí thi đấu và đã mở mảnh giấy ra đọc nội dung. Sau đó, cầu thủ của Hà Nội FC gọi Quế Ngọc Hải, cầu thủ đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, rồi đưa ra chỉ thị trong mật thư. Xong việc, Duy Mạnh nhét mảnh giấy vào bên trong chiếc tất trái.

Có thể hiểu, nội dung ‘mật thư’ của HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ phòng ngự thi đấu tập trung. Quế Ngọc Hải cần giữ khoảng cách hợp lý với các trung vệ và không dâng lên quá cao. HLV Park Hang Seo không muốn đội tuyển Việt Nam nhận bàn thua.

Trong cuộc đua khốc liệt vào bán kết, rất có thể, hiệu số bàn thắng/bàn thua sẽ quyết định thứ hạng các đội bóng. Đội tuyển Việt Nam không được phép sơ sểnh, nhất là trước những đối thủ yếu như Lào. 

Theo kế hoạch, 19h00 ngày 9/11, đội tuyển Việt Nam sẽ đáp chuyến bay trở về Hà Nội. Sau một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn, Văn Quyết và đồng đội trở lại tập luyện chuẩn bị tiếp đón đội khách Malaysia.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0