Việt Báo Việt Nam PDA


HLV Riedl: “Tôi hài lòng và ngạc nhiên về chiến thắng”

Thứ sáu, 17 Tháng mười một 2006, 19:23 GMT+7
VTC – Trong khi HLV Riedl hài lòng pha chút ngạc nhiên về chiến thắng của các học trò thì người đồng nhiệm kiêu ngạo Peter Withe cũng thừa nhận chiến thắng xứng đáng của Olympic VN.

Sau trận đấu, HLV Riedl phát biểu: “Chúng tôi đã chơi tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu chỉ trừ một vài thời điểm chưa thật sự thuyết phục. Những phút đầu hiệp 2, Indonesia chơi phòng thủ nên VN đã gặp khá nhiều khó khăn cho đến khi có bàn thắng. Tuy nhiên, tôi cũng phải thừa nhận các học trò đã chơi hiệp 2 tốt hơn hiệp đầu”.


HLV Riedl Toi hai long va ngac nhien ve chien thang

HLV Alfred Riedl trong cuộc họp báo sau trận đấu. Ảnh: Quang Minh

Vị HLV người Áo cho biết thêm: “Tôi hài lòng với chiến thắng xứng đáng này nhưng cũng ngạc nhiên khi đội bóng hôm nay gồm toàn các cầu thủ 22 tuổi song đã chơi tốt. Minh Chuyên và Đức Dương đã chơi rất hay, ngay cả Văn Biển dù bị thay ra nhưng cũng đã có màn thể hiện không đến nỗi nào”.

Về phía đội khách, HLV Peter With thừa nhận chiến thắng hợp lý và xứng đáng của đối thủ. Ông nói: “Tôi đã thay đổi 2 cầu thủ nơi hàng tiền vệ nhưng sự thử nghiệm này không mang lại thành công. Chúng tôi cũng tạo được hơn 1 cơ hội để ghi bàn nhưng không thể tận dụng thành công. Thất bại xứng đáng này đã cho thấy một số cầu thủ của tôi mới bước đầu hòa nhập được với môi trường bóng đá nhiều sức ép”.

Vị HLV người Anh chúc mừng đối thủ “Olympic Việt Nam chơi rất tốt và tạo được sức ép, kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tôi chỉ có chút băn khoăn khi các trọng tài chỉ cho bù giờ có 2 phút. Đáng nhẽ ra khi VN thay 5 cầu thủ và Indonesia thay 4 người thì thời gian đá thêm phải là con số 5”.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0