Việt Báo Việt Nam PDA


HLV Wenger: FA đối xử khắt khe với Arsenal

Thứ tư, 28 Tháng hai 2007, 15:40 GMT+7
HLV Wenger FA doi xu khat khe voi Arsenal

HLV Wenger sẽ đấu tranh với FA tới cùng.

Ông Jose Mourinho vốn nổi tiếng là "lắm mồm" nhưng lần này, đồng nghiệp của ông ở Arsenal, HLV Arsene Wenger lại là người lên tiếng trước, ngay sau khi LĐBĐ Anh (FA) bác bỏ đơn khiếu nại về 2 chiếc thẻ đỏ trong vụ lộn xộn tại sân Thiên niên kỷ .

Nhà cầm quân Arsenal khẳng định rằng CLB của ông luôn dẫn đầu về tinh thần fair-play trong 2 mùa bóng qua, và rằng việc trừng phạt lần này của FA đối với các học trò của ông là quá tay.

"Phải nói rằng quyết định của Liên đoàn là không đúng với bản chất của vấn đề. FA đã đối xử khắt khe với Arsenal trong khi có rất nhiều các cầu thủ ở các CLB chơi giải Premiership vẫn thường có những thành tích kỷ luật tồi hơn rất nhiều," HLV Wenger phát biểu với giọng gay gắt.

"Quyết định của FA dành cho Arsenal thật tệ. Tôi sẽ đi theo để đấu tranh tới cùng," ông quả quyết.

Tuy nhiên, ông Wenger cũng thừa nhận: "Các cầu thủ Arsenal không nên có những hành động đó. Nói chung, chúng tôi xin lỗi về những gì đã xảy ra. Chúng tôi chỉ muốn tập trung vào chơi bóng cho thật tốt."

Bất đồng giữa FA và các CLB vẫn còn đó. Với riêng Arsenal thì chắc chắn sự bất đồng đó sẽ khiến họ thiếu vắng một số cầu thủ chủ chốt và có thể từ đó, họ sẽ mất đi những cơ hội để tích luỹ điểm số cho mùa giải này.

TTH - (Theo Goal)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0