Việt Báo Việt Nam PDA


Hàng trăm CĐV sang Dubai tiếp lửa cho ĐT Việt Nam

Thứ năm, 24 Tháng một 2019, 09:50 GMT+7

Rất nhiều CĐV Việt Nam đã đáp chuyến bay sang Dubai để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-Seo ở trận tứ kết Asian Cup 2019 với Nhật Bản.Vào lúc 07h30 sáng nay (24/1), chiếc máy bay A350 của Việt Nam Airlines đã chở 300 CĐV Việt Nam từ Hà Nội đi Dubai. Vượt qua hơn 5.000km, đây là chuyến bay đặc biệt với mục tiêu tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ở trận tứ kết Asian Cup 2019 với Nhật Bản.

Hang tram CDV sang Dubai tiep lua cho DT Viet Nam

Chuyến bay đặc biệt này được phối hợp tổ chức bởi Vietnam Airlines, Masan và Vietravel. Các CĐV lên đường sang Dubai đều mặc áo quốc kì, tạo nên không khí rất sôi động. Nhiều người thân của các cầu thủ cũng góp mặt trên chuyến bay này.

Trước đó, Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức chuyến bay sang UAE tiếp lửa cho ĐT Việt Nam ở trận gặp Jordan hôm 16/1.

Hang tram CDV sang Dubai tiep lua cho DT Viet Nam

Trong các trận đấu của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019, CĐV Việt Nam góp mặt khá đông. Đa phần họ là những người đang học tập và lao động ở UAE. Truyền thông Iran từng sửng sốt khi chứng kiến không khí cổ vũ rất cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam.

Trận đấu tối nay với Nhật Bản dự kiến sẽ còn cuồng nhiệt hơn khi có thêm 300 CĐV từ quê nhà. Đây sẽ là liều doping tinh thần rất giá trị cho thầy trò Park Hang-Seo ở trận đấu lịch sử tại Dubai.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0