Việt Báo Việt Nam PDA


Henry khuyên Rashford nên sớm rời M.U

Thứ tư, 14 Tháng hai 2018, 11:29 GMT+7

Theo tiền đạo huyền thoại của Premier League và CLB Arsenal, Thierry Henry thì tài năng trẻ Marcus Rashford nên sớm rời Man Utd để được ra sân thường xuyên hơn.Kể từ khi bước sang năm mới 2018, tài năng trẻ Marcus Rashford đã đánh mất vị thế ở Man Utd. Bằng chứng là tiền đạo 20 tuổi người Anh chưa trận nào được đá quá 20 phút ở Premier League từ đầu năm tới giờ. Sự có mặt của ngôi sao Alexis Sanchez càng khiến cơ hội ra sân của Rashford trở nên mù mịt.

Henry khuyen Rashford nen som roi M.URashford đang không có nhiều cơ hội ra sân ở M.U

Bởi vậy, huyền thoại của Premier League và CLB Arsenal, Thierry Henry đã khuyên Rashford nên cân nhắc về việc rời sân Old Trafford. Trên Sky Sports, “Titi” nói:

“Một trong những điều quan trọng nhất theo tôi là bạn phải được ra sân. Bạn không thể cứ mãi ngồi dự bị và bỏ lỡ các trận đấu, học hỏi về những gì diễn ra và ngăn cản đà phát triển, với ví dụ chính là Rashford.

Michael Owen đã có cơ hội ra sân sau khi dự bị một mùa và sau đó cậu ấy liên tục được chơi bóng, tôi có thể đưa ra nhiều ví dụ khác nữa. Nhưng Rashford thời điểm này đã không tận dụng được những gì mình làm năm ngoái và lúc thì cậu ấy đá bên phải khi lại bên trái.

‘Ra đi’ là một từ mạnh. Rõ ràng cậu ấy muốn chơi cho Man Utd. Nhưng cậu ấy cần phải ra sân và điều này càng khó khăn hơn sau sự xuất hiện của Sanchez. Tôi nghĩ đến cuối mùa, cậu ấy sẽ có một ngày trăn trở với câu hỏi ‘liệu mình có ở lại không?’”.

Hiện Rashford còn hợp đồng với Man Utd đến năm 2020. Từ khi ra mắt Quỷ đỏ, tiền đạo này đã có 29 pha lập công sau 108 lần ra sân.  


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0