Việt Báo Việt Nam PDA


Hối hận, Neymar van nài được trở về Barcelona

Thứ sáu, 11 Tháng một 2019, 15:56 GMT+7

Vỡ mộng ở Paris Saint Germain, Neymar đã van nài CLB Barcelona cho phép anh trở lại sân Camp Nou…

Hoi han, Neymar van nai duoc tro ve Barcelona

Trái với những thông tin gần đây cho rằng, Neymar hạnh phúc với cuộc sống tại Paris và muốn trở thành thủ lĩnh tại CLB Paris Saint Germain, tờ El Mundo ở Tây Ban Nha tiết lộ, cầu thủ người Brazil thực sự muốn trở lại Barcelona.

Theo đó, trong vài tháng qua, Neymar đã liên hệ với Ban lãnh đạo đội bóng cũ đến 5 lần chỉ với mục tiêu duy nhất: thuyết phục họ để anh trở lại sân Camp Nou. Ý muốn của Neymar được thực hiện thông qua cha và cũng là người đại diện – người đã nói chuyện với Chủ tịch Josep Maria Bartomeu cũng như các thành viên cốt cán trong Ban lãnh đạo.

Như nguồn tin thân cận của El Mundo, lần liên hệ đầu tiên là vào cuối mùa giải trước và tiếp tục trong những tháng sau đó. Cũng từ nguồn tin đó, cha của Neymar liên tục nói đến chuyện Neymar “đã sai khi chuyển đến PSG” năm 2017.

“Nó rất thất vọng và rất tiếc”, lời của ông Neymar Sr chuyển tới lãnh đạo Barca, đồng thời chỉ trích đội bóng Pháp “thiếu những dự án thể thao”.

Hoi han, Neymar van nai duoc tro ve Barcelona

Hẳn chưa ai quên bản hợp đồng mà PSG mua đứt Neymar từ Barca với giá 222 triệu euro để có anh đến năm 2022. Bản hợp đồng đó giúp Neymar sánh ngang Lionel Messi và vượt Cristano Ronaldo để nhận mức lương 40 triệu euro/năm.

Trong những nỗ lực từ phía Neymar, Barca vẫn tiếp chuyện, nhưng đáp trả bằng lời cảnh báo rằng, không nên nói về chuyện trở lại khi vẫn đang theo đuổi vụ kiện trị giá hàng chục triệu euro đòi CLB số tiền thưởng. Khoản tiền đó vào khoảng 63 triệu euro và Neymar đã nhận một nửa.

Neymar vẫn đang đòi nửa còn lại mà phía Barca từ chối chi trả do anh đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng với họ. Lần ra tòa tiếp theo là vào ngày 31/3 tới.

Trong một thông tin khác, khả năng Neymar trở lại La Liga đã bị hạn chế, khi chỉ cách đây đúng 1 tháng, anh đã ký hợp đồng trở thành Đại sứ toàn cầu của Ngân hàng quốc gia Qatar (QNB). Siêu sao 26 tuổi sẽ nhận được khoảng 17 triệu euro mỗi năm thông qua 35 nhà tài trợ khác nhau và khi bản hợp đồng đó có thời hạn 5 năm, không dễ có khả năng cho anh trở lại Tây Ban Nha thi đấu.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0