Việt Báo Việt Nam PDA


Khoe thân ăn mừng trước M.U, CR7 bị Lingard chế giễu

Thứ sáu, 09 Tháng mười một 2018, 18:12 GMT+7

Jese Lingard đã chế giễu Cris Ronaldo vì pha ăn mừng của ngôi sao người Bồ Đào Nha trước Man United.Chọc thủng lưới đội bóng cũ M.U ở phút 65, Cris Ronaldo đã chạy đến góc sân cười, ăn mừng. Đáng nói, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có kiểu ăn mừng hiếm thấy khi vạch áo khoe cơ bụng rắn chắc của mình. 

Khoe than an mung truoc M.U, CR7 bi Lingard che gieuJese Lingard đăng ảnh so sánh cơ bụng với Ronaldo

Trong trận đấu ở Turin, Cris Ronaldo đã không được hưởng niềm vui trọn vẹn vì Juventus thua tức tưởi 1-2 do thủng lưới trong 3 phút cuối trận (86-89) dù chơi hay hơn và áp đảo M.U. Sau trận đã nói lời cay đắng với đội bóng cũ khi cho rằng, Man United chẳng làm gì suốt trận như giành chiến thắng chung cuộc.

Không chỉ buồn vì để tuột mất chiến thắng ở những phút cuối, Cris Ronaldo có thể còn không vui vì bị cầu thủ M.U, Jese Lingard chế giễu trên mạng xã hội. Cụ thể, sau trận Jese Lingard đã đăng tải bức ảnh cơ bụng săn chắc và đẹp hơn CR7, so sánh với bức ảnh ăn mừng “khoe thân” của ngôi sao người Bồ.

Đính kèm bức ảnh so sánh này, Jese Lingard đăng tải thông điệp nửa đùa nửa thật chọc tức Cris Ronaldo: “Xem ai đẹp hơn?”.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0