Việt Báo Việt Nam PDA


Messi và C.Ronaldo, ai xuất sắc hơn ở World Cup?

Thứ năm, 14 Tháng sáu 2018, 18:47 GMT+7

Cùng so sánh thành tích của Messi và Ronaldo ở các kỳ World Cup.

Messi và C.Ronaldo sẽ bước vào kỳ World Cup cuối cùng trên đỉnh cao. Trong quá khứ, họ đã cùng nhau trải qua 3 kỳ World Cup(2006, 2010, 2014). Nhưng những gì họ làm được không giống nhau.

Messi va C.Ronaldo, ai xuat sac hon o World Cup?

Ở World Cup 2006, Messi tham dự giải đấu ở tuổi 19 và phải dự bị cho cặp Tevez và Saviola (cả giải Messi chỉ đá 122 phút). Dấu ấn duy nhất của anh chỉ là 1 bàn thắng vào lưới Serbia & Montenegro. Ở giải đấu ấy, Argentina dừng bước ở tứ kết.

Trong khi đó, ở tuổi 21, C.Ronaldo đã có suất đá chính trong đội hình của Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, dấu ấn của CR7 ở giải đấu này không lớn. Anh chỉ ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn. Chung cuộc, Bồ Đào Nha xếp hạng 4.

Tới World Cup 2010, Messi và C.Ronaldo đều đã vươn lên trở thành ngôi sao số 1 của bóng đá thế giới. Họ được kỳ vọng lớn. Tuy nhiên, cả hai đều… xịt. C.Ronaldo chỉ ghi được 1 bàn trong trận gặp CHDCND Triều Tiên, còn Messi rời giải đấu với không bàn thắng.

Sang World Cup 2014, Messi đã thi đấu khá thành công. Anh đã đóng góp 4 bàn thắng (1 đường kiến tạo) trên hành trình vào chung kết của Argentina. Trong khi đó, C.Ronaldo chỉ ghi được 1 bàn thắng.

Để ý thấy, trong 3 kỳ World Cup tham dự, C.Ronlado chưa bao giờ ghi quá… 1 bàn, còn Messi cũng chỉ mới tạo dấu ấn ở World Cup 2014. Tổng cộng, El Pulga có 5 bàn ở các kỳ World Cup.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0