Việt Báo Việt Nam PDA


“Mùa tới, M.U sẽ cạnh tranh chức vô địch!”

Thứ sáu, 19 Tháng năm 2017, 21:12 GMT+7

HLV Jose Mourinho tự tin tuyên bố mùa giải tới Man Utd sẽ đủ sức cạnh tranh danh hiệu vô địch Premier League.

Cho dù bạo chi liên tiếp trong các mùa giải gần đây nhưng kết quả của Man Utd ở Premier League vẫn rất tệ. Năm nay họ chỉ đứng hạng 6, kém nhà vô địch Chelsea đến 24 điểm. Tuy vậy, họ đã giành được League Cup và lọt vào đến chung kết Europa League.

�SMua toi, M.U se canh tranh chuc vo dich!�

HLV Mourinho tự tin Man Utd sẽ trở lại cạnh tranh chức vô địch Premier League vào mùa giải tới. Ông nói: “Mùa giải này chúng tôi không thể cạnh tranh danh hiệu. Có những CLB ổn định hơn chúng tôi, có đội hình tốt hơn và có nhiều thời gian hơn”.

“Tuy vậy, tôi có thể khẳng định về mặt tinh thần cũng như chiến thuật, chúng tôi đã có bước tiến đáng kể. Nếu ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo chúng tôi thành công, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đủ sức cạnh tranh danh hiệu”.

“Tôi thực sự thích giai đoạn chuyển đổi từ mùa giải đầu tiên sang mùa giải thứ 2, bởi lẽ lúc đó tôi đã biết rõ tôi nên làm gì và không nên làm gì”.

Theo truyền thông Anh, Man Utd sẽ tiếp tục cấp từ 150 triệu bảng đến 200 triệu bảng cho Mourinho mua sắm ở mùa hè này. Mục tiêu chính của Quỷ đỏ sẽ là 1 tiền đạo, 1 tiền vệ trung tâm và 1 trung vệ.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0