Việt Báo Việt Nam PDA


Nghịch lý MU - Mourinho: Cứ phải thua bàn mới chịu đá hay

Chủ nhật, 21 Tháng mười 2018, 16:20 GMT+7

Hai trận đấu liên tiếp tại Ngoại hạng Anh, MU dưới sự dẫn dắt của Mourinho đã lặp lại một kịch bản, chơi tệ trong hiệp một và chỉ bùng nổ ở hiệp hai.

Trận đấu đầy cảm xúc giữa Chelsea và MU (Vòng 9 Ngoại hạng Anh 2018/19)

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Juan Mata đóng vai trò rất lớn tại MU trong hai trận đấu vừa qua

Hậu vệ người Anh đang làm tốt nhiệm vụ khi được giao trọng trách đội trưởng. Young đã có một trận đấu tốt dù phải đối đầu với Eden Hazard và quan trọng hơn cả, số 18 của MU đã thể hiện được phẩm chất của người thủ lĩnh trong lúc đội gặp khó khăn nhất. Mà theo Danny Murphy nói là "tôi đã nghe được tiếng của Young ở trên sân theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng".

Juan Mata cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở tuyến giữa MU hiện tại. Sự thông minh và tinh tế của số 8 đã giúp MU dần lấy lại được thế trận. Tiền vệ người Tây Ban Nha là một trong số ít cầu thủ của MU có đủ bản lĩnh và sự bình tĩnh để giữ lại quả bóng khi đội nhà bị dồn ép trong trận đấu vừa qua.

Mourinho vốn thích bắt đầu trận đấu chậm và lại càng "bảo thủ" hơn khi liên tục bị giới truyền thông đả kích. Tuy nhiên, phong cách ấy nên được thay đổi bởi trong tay ông đang có nhiều cầu thủ tấn công chất lượng. Họ chỉ là những tay mơ trong việc phòng ngự nên không thể tránh khỏi sai sót. Hãy để họ là chính mình để MU và chính ông tránh khỏi nghịch lý "cứ thua bàn thì mới đá hay".

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0