Việt Báo Việt Nam PDA


Nóng bỏng vòng 20 V-League: "Vua áo đen" gây bão và những màn kịch

Thứ ba, 13 Tháng tám 2019, 21:37 GMT+7

Vòng 20 V-League 2019 chứng kiến một số quyết định "lạ" của các trọng tài khiến cục diện các trận đấu diễn ra rất bất ngờ.Sự kiện:

V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng

Năm quyết định "lạ" của các trọng tài tại vòng 20 V-League 2019 (Nguồn: ON Sports)

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Hải Huy (Quảng Ninh) chỉ phải nhận thẻ vàng trong tình huống này

Một tình huống gây tranh cãi khác là pha chơi xấu của tiền vệ Hải Huy (Quảng Ninh) trong trận đấu gặp Nam Định. Số 14 của đội chủ nhà đã tranh chấp không hợp lệ với hậu vệ Hạ Long và sau đó còn cố tình dẫm lên đầu cầu thủ đội bạn. Đây là hành động phi thể thao và xứng đáng phải nhận thẻ đỏ nhưng trọng Hoàng Ngọc Hà chỉ rút 1 tấm thẻ vàng cảnh cáo tiền vệ của Quảng Ninh.

Đáng nói nhất là tình huống thổi phạt đền trong trận Quảng Nam và TP. Hồ Chí Minh. Hậu vệ Tùng Quốc của đội khách đã phạm lỗi với tiền vệ Gabriel của Quảng Nam. Tình huống diễn ra ngoài vòng cấm khá rõ ràng nhưng trọng tài Nguyễn Đình Thái lại thổi phạt đền cho chủ nhà. Điều này khiến HLV Chung Hae Seong không giữ nổi bình tĩnh và có kiến nghị nhưng không thành công.

Rõ ràng, các trọng tài cũng chỉ là con người nên chuyện mắc sai lầm là điều không thể trách khỏi. Tuy nhiên, vòng 20 V-League là vòng đấu kỳ lạ khi những tình huống phán đoán chưa chính xác hầu như đều ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của trận đấu.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0