Việt Báo Việt Nam PDA


Real Madrid bạo chi 100 triệu bảng mua Eriksen

Thứ ba, 08 Tháng một 2019, 10:59 GMT+7

Truyền thông Anh khẳng định Real Madrid sẵn sàng bạo chi 100 triệu bảng để mua Christian Eriksen từ Tottenham.

Hợp đồng giữa Eriksen và Tottenham chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm 2020. Hiện tại, Tottenham đã đưa ra đề nghị gia hạn với mức lương cao nhất CLB (từ 200 nghìn bảng đến 250 nghìn bảng 1 tuần) cho Eriksen nhưng vẫn bị tiền vệ này từ chối.

Real Madrid bao chi 100 trieu bang mua Eriksen

Theo Independent, sở dĩ Eriksen chưa muốn cam kết tương lai với Tottenham vì chờ đợi đề nghị từ các CLB lớn hơn, nơi anh vừa có thể hưởng lợi về tài chính, vừa có cơ hội giành những danh hiệu lớn.

Một trong những CLB đang “thèm khát” Eriksen nhất lúc này là Real Madrid. Gã khổng lồ của Tây Ban Nha muốn có Eriksen thay thế Luka Modric, người họ từng mua từ chính Tottenham vào năm 2012.

Nắm rõ tình hình của Eriksen nhưng Real Madrid dự chi 100 triệu bảng để thuyết phục Tottenham nhả người ở mùa hè 2019 sắp tới, qua đó loại bỏ nguy cơ cạnh tranh với các CLB khác. Đây được coi là mức giá không thể từ chối với Tottenham. Bởi  lẽ nếu Eriksen không ký hợp đồng mới, tiền vệ này sẽ được phép tự do đàm phán với các CLB nước ngoài từ tháng 1 năm 2020 và ra đi miễn phí vào tháng 6 cùng năm.

Ngoài ra, Tottenham cũng rất cần tiền để cải thiện lực lượng trong bối cảnh khó khăn tài chính vì xây dựng sân vận động mới. Trong những năm qua, Tottenham đã giữ chân được hầu hết trụ cột và chỉ còn sót lại 2 trường hợp có thể phải bán đi là Eriksen và Toby Alderweireld.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0