Việt Báo Việt Nam PDA


Thực hiện hỏng “Bàn tay của Chúa”, Pogba bị chế giễu

Thứ hai, 16 Tháng tư 2018, 15:53 GMT+7

Pogba đã bị chế giễu sau khi thực hiện hỏng “Bàn tay của Chúa” như huyền thoại Maradona…

Paul Pogba là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của M.U trong trận đấu với West Brom. Cầu thủ này sớm bị thay khỏi sân ở phút 58, nhường vị trí cho Martial.

Thuc hien hong �SBan tay cua Chua�, Pogba bi che gieu

Không chỉ có vậy, ở trận này, tiền vệ sinh năm 1993 còn để lại tình huống đáng xấu hổ ở phút 28. Sau khi nhận đường tạt bóng của đồng đội, Paul Pogba đã cố gắng dùng tay đưa bóng vào lưới (giống như huyền thoại Maradona).

Tuy nhiên, nếu xét về khả năng “diễn xuất”, Paul Pogba giống như “gã diễn viên” học việc. Tình huống dùng tay chơi bóng quá lộ liễu khiến cho tiền vệ người Pháp nhận thẻ vàng từ trọng tài Paul Tierney.

Sau trận đấu, Paul Pogba còn nhận sự công kích từ cộng động mạng sau pha bóng thảm họa này. Tài khoản Salty Harry Kane đã ghép mặt Pogba vào ảnh của Maradona khi thực hiện “Bàn tay của Chúa”, kèm theo dòng bình luận: “Bàn tay của Pog?”.

Thuc hien hong �SBan tay cua Chua�, Pogba bi che gieu

Trong khi đó, tài khoản The Man Utd Way viết: “Ôi trời! Pogba đang cố gắng thực hiện pha bóng ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Maradona. Điều đó khiến tôi không thể ngừng cười”.

Tài khoản khác mỉa mai: “Pogba đừng cố gắng thực hiện bàn thắng bằng tay khi cậu ta chẳng thể làm được điều đó bằng chân”.

Sau trận đấu, HLV Mourinho đã lên tiếng chê bai Pogba: “Tôi thay Pogba vì cậu ấy nhận 1 thẻ vàng và có nguy cơ nhận thêm thẻ. Nhưng cậu ấy cũng thi đấu quá rối rắm như nhiều cầu thủ khác. Pogba xử lý bóng có rất nhiều nhịp thừa thãi”.
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0