Việt Báo Việt Nam PDA


"Tôi muốn rời Trung Quốc trở lại châu Âu ngay bây giờ"

Thứ sáu, 12 Tháng một 2018, 15:08 GMT+7

Cựu tiền vệ Chelsea, Ramires vừa công khai khẳng định muốn chia tay bóng đá Trung Quốc ngay mùa đông này.Hai năm sau khi gây sốc với quyết định rời Chelsea đến Trung Quốc khoác áo Jiangsu Suning, Ramires, trong tuyên bố hôm qua khẳng định, muốn trở lại châu Âu thi đấu.

"Toi muon roi Trung Quoc tro lai chau Au ngay bay gio"

Tiền vệ 30 tuổi từng 54 lần khoác áo tuyển Brazil, giành chức vô địch Premier League và Champions League cùng Chelsea còn xác nhận, anh đang đàm phán với Inter Milan.

“Tất cả phụ thuộc vào tôi. Tất cả do tôi quyết định. Tôi muốn trở lại châu Âu. Tôi hy vọng một thoả thuận với Inter Milan sẽ sớm đạt được. Đó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời cho tôi và gia đình tôi, nếu nó (hợp đồng với Inter) diễn ra”, Ramires tuyên bố trên Sky Italy.

“Ngoài vấn đề lương bổng, những thoả thuận đang được đàm phán để cả 2 CLB (Inter và Jiangsu Suning) hài lòng.

Tôi hy vọng thoả thuận sớm đạt được để tôi đến Inter Milan. Tôi hy vọng sẽ duy trì phong độ tốt để có thể trở lại châu Âu”, cựu tiền vệ Chelsea cho biết thêm.

Trước  Ramires, một cựu sao Premier League, ngôi sao Nam Mỹ khác cũng đã chia tay Trung Quốc là Carlos Tevez. Tevez từ bỏ mức lương cao nhất thế giới để hồi hương khoác áo Boca Juniors.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0