Việt Báo Việt Nam PDA


Wilshere gửi thông điệp bóng gió chia tay Arsenal

Thứ năm, 14 Tháng sáu 2018, 17:11 GMT+7

Bế tắc trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với Arsenal, Jack Wilshere đã có những thông điệp bí ẩn trên mạng xã hội, bóng gió chia tay Pháo thủ.Là một sản phẩm ưu tú của lò đào trẻ Arsenal, Jack Wilshere đã là thành viên đội một từ năm 2008. Tuy nhiên, sự nghiệp của tiền vệ người Anh lại bị gián đoạn quá nhiều vì chấn thương. Những tưởng Wilshere sẽ phải sớm chia tay Pháo thủ thì mùa giải năm ngoái anh lại thoát khỏi ám ảnh chấn thương và trở lại giữ vai trò quan trọng trong đội.

Wilshere gui thong diep bong gio chia tay ArsenalWilshere bóng gió chia tay Arsenal trên Instagram

Ấn tượng với phong độ của Wilshere, Arsenal đã đề nghị anh gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, ngôi sao 26 tuổi vẫn nhiều lần khước từ do mức lương chưa thỏa đáng. Mới đây, Wilshere lại đăng lên story của Instagram cá nhân (những tin đăng trên story sẽ tự động xóa sau 24 giờ) thông điệp đầy bí ẩn, khiến nhiều NHM tin rằng anh sắp chia tay Pháo thủ:

“Sẽ đến một thời điểm mà bạn buộc phải lựa chọn giữa việc lật một trang sách mới hay đóng cuốn sách lại”.

Thông điệp này được NHM hiểu rằng Wilshere đang ám chỉ việc kết thúc hành trình với Arsenal để mở ra chương mới trong sự nghiệp. Bên cạnh vấn đề chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng, việc tiền vệ người Anh có chỗ đứng trong đội hình của tân HLV Unai Emery hay không cũng là dấu hỏi.

Hiện có không ít đội bóng đang theo sát động thái của Wilshere bởi nếu quyết định ra đi, anh sẽ là cầu thủ tự do. Nếu quyết định ở lại Premier League, tiền vệ này có thể chọn Everton hoặc West Ham còn nếu muốn sang nước ngoài, AC Milan chính là điểm đến tiềm năng.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0