Việt Báo Việt Nam PDA


Xác định trọng tài bắt chính chung kết World Cup

Thứ sáu, 13 Tháng bảy 2018, 02:12 GMT+7

Đêm qua, FIFA đã công bố trọng tài bắt chính trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp vs Croatia. Đó là trọng tài người Argentina, Nestor Pitana.

Ông Nestor Pitana vừa bắt chính trận tứ kết giữa Pháp và Uruguay. Ở trận đấu đó, Pháp thắng đại diện Nam Mỹ 2-0 nhờ các bàn thắng của Varane và Griezmann. 

Xac dinh trong tai bat chinh chung ket World Cup

Trước đó, việc FIFA chỉ định Nestor Pitana điều khiển trận đấu khiến truyền thông Pháp rất bất mãn. Lý do vì ông Nestor Pitana là người Argentina, đội mà Pháp vừa loại ngay ở vòng 1/8. 

Tuy nhiên, trọng tài Nestor Pitana cho thấy ông có vấn đề gì với Les Bleus và tiếp tục có một trận đấu được đánh giá cao. Nestor Pitana không cần sử dụng VAR trong các tình huống tranh cãi và rút 4 thẻ vàng chia đều cho Pháp và Uruguay. Đáng chú ý ở pha Mbappe cố ý ăn vạ ở phút 69, ông Nestor Pitana đã bỏ qua tình huống Paul Pogba bóp cổ đối thủ.

Trợ lý của ông Nestor Pitana là 2 trọng tài đồng hương Hernan Maidana và Juan Belatti. Tổ trọng tài này cũng có vinh dự điều khiển trận khai mạc World Cup 2018 giữa Nga và Saudi Arabia. Ngoài ra, ông Nestor Pitana cũng bắt chính 1 trận đấu của Croatia là chiến thắng trước Đan Mạch ở vòng 1/8.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0