Việt Báo Việt Nam PDA


Xong! HLV Solskjaer chiêu mộ đồng hương cho M.U

Thứ tư, 14 Tháng tám 2019, 15:41 GMT+7

Man United đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tài năng trẻ đầy triển vọng người Na Uy Isak Hansen-Aaroen từ CLB Tromso.Xong! HLV Solskjaer chieu mo dong huong cho M.U

Theo thỏa thuận M.U và Tromso đạt được, Isak Hansen-Aaroen sẽ chính thức chuyển đến đầu quân cho Quỷ đỏ vào hè 2020, thời điểm ngôi sao trẻ đầy tiềm năng này tròn 16 tuổi.

Để có Isak Hansen-Aaroen, Man United phải chấp thuận cho CLB Tromso mượn tài năng 19 tuổi là Aidan Barlow. Hợp đồng của Aidan Barlow với đội bóng Na Uy có thời hạn đến tháng 12/2019.

Sau khi thương vụ hoàn tất, Giám đốc thể thao Svein-Morten Johansen của CLB Tromso hồ hởi nói: “Đây là một sự kiện thú vị vì chúng tôi đã bắt tay hợp tác với 1 đội bóng lớn thông qua việc mượn Aidan Barlow từ M.U. Đây là sự khởi đầu cho hợp tác lâu dài giữa 2 đội bóng”.

Được biết, chính HLV Solskjaer là người thúc giục M.U chiêu mộ Isak Hansen-Aaroen cho đội trẻ của Quỷ đỏ. Nhà cầm quân Na Uy luôn theo sát tình hình bóng đá nước nhà và biết rất rõ tiềm năng của tiền đạo 14 tuổi này.

Trước Isak Hansen-Aaroen, M.U đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ “thần đồng” bóng đá Pháp Hannibal Mejbri từ AS Monaco với giá hơn 9 triệu bảng. Quỷ đỏ vượt qua hàng loạt đối thủ là Leicester, Tottenham và Arsenal để có Hannibal Mejbri.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0