Việt Báo Việt Nam PDA


Asus xác nhận sắp ra mắt smartphone dành cho game thủ

Thứ ba, 17 Tháng tư 2018, 17:05 GMT+7

Asus mới đây đã xác nhận rằng một chiếc smartphone chuyên dụng cho game đang trong quá trình phát triển và nhằm mục đích tấn công thị trường thiết bị di động dành cho game thủ.
Asus xac nhan sap ra mat smartphone danh cho game thu

Hình ảnh Concept của smartphone dành cho game thủ Asus Z3 Venom

Asus cũng là một trong những công ty được đánh giá cao trong cộng đồng game thủ khi nói đến dòng laptop ROG, vì vậy cũng không quá ngạc nhiên khi hãng tiếp tục tấn công vào thị trường di động. Hiện vẫn chưa rõ hình dáng, cấu hình của máy nhưng Asus đã quảng cáo rằng thương hiệu “Republic of Gamers” sẽ đi kèm với tên gọi của thiết bị.

Giá bán của smartphone này vẫn chưa được Asus hé lộ, nhưng bạn cần lưu ý là laptop dành cho game thủ của hãng cũng có giá khá cao. Tuy nhiên hy vọng sản phẩm của Asus cũng có giá phải chăng bởi gần đây, Xiaomi cũng tung ra smartphone dành cho game thủ - Black Shark, nó có giá khởi điểm từ 11 triệu đồng, khá tốt.


Asus xac nhan sap ra mat smartphone danh cho game thu

 

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về chiếc smartphone dành cho game thủ của Asus, vào tháng 10/2017, những mẫu concept ASUS “Republic of Gamers” cũng xuất hiện với tên gọi Z3 Venom. Ngoài ra, các tin đồn về một sản phẩm tương tự cũng đã xuất hiện hồi đầu năm nay, tại CES 2018.

 

Anh Phúc (Theo Androidheadlines)

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0