Việt Báo Việt Nam PDA


Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2016 của Apple diễn ra vào đêm nay

Thứ hai, 13 Tháng sáu 2016, 16:01 GMT+7

VTV.vn - Do vé tham dự được bán với số lượng hạn chế, Apple đã cho phép người dùng có thể theo dõi trực tuyến WWDC 2016 trên các thiết bị iOS hoặc trình duyệt Edge trên Windows 10.Cach xem truc tiep su kien WWDC 2016 cua Apple dien ra vao dem nay

Worldwide Developers Conference (WWDC) là một trong những sự kiện lớn nhất của Apple dành cho các lập trình viên. Đây là nơi Apple giới thiệu hệ điều hành, phần mềm và những công nghệ mới nhất đang được hãng ứng dụng và phát triển. Các lập trình viên sẽ có cơ hội thảo luận về tương lai của những nền tảng mà Apple đã xây dựng trong nhiều năm qua như iOS, OS X, watchOS hay tvOS. Sự kiện sẽ chính thức bắt đầu với buổi lễ giới thiệu diễn ra vào lúc 10h00 ngày 13/6 theo giờ địa phương, tức 00h00 ngày 14/6 theo giờ Việt Nam, tại khán phòng Bill Graham Civic Auditorium.

Do số lượng các lập trình viên mong muốn tham gia hội thảo ngày càng tăng trong khi không gian tổ chức sự kiện có hạn, Apple đã giới hạn số lượng vé bán ra qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên. Tuy nhiên, để những người không may mắn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện, Apple cho phép người dùng xem trực tuyến WWDC trên các thiết bị của hãng hoặc thông qua trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10.

Dưới đây là cách theo dõi trực tuyến sự kiện WWDC 2016 diễn ra vào đêm nay trên một số thiết bị:

iPhone, iPad, iPod touch

Cach xem truc tiep su kien WWDC 2016 cua Apple dien ra vao dem nay

Người dùng iPhone, iPad hoặc iPod touch có thể theo dõi trực tuyến sự kiện WWDC 2016 của Apple trên trình duyệt Safari theo địa chỉ TẠI ĐÂY. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải về miễn phí ứng dụng WWDC do Apple phát hành trên App Store tại đây để theo dõi sự kiện.

Lưu ý: iPhone, iPad hoặc iPod touch cần cài đặt phiên bản iOS 7 trở lên.

Mac

Cach xem truc tiep su kien WWDC 2016 cua Apple dien ra vao dem nay

Tương tự như trên iPhone, iPad và iPod touch, người dùng sử dụng máy Mac có thể theo dõi trực tuyến WWDC 2016 thông qua trình duyệt Safari theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Thiết bị cần cài đặt Safari 6.0.5 trở lên và sử dụng phiên bản OS X 10.8.5 trở lên.

Apple TV

Cach xem truc tiep su kien WWDC 2016 cua Apple dien ra vao dem nay

Người dùng Apple TV có thể theo dõi trực tiếp sự kiện thông qua ứng dụng WWDC 2016 trên thiết bị.

Lưu ý: Apple TV thế hệ thứ hai hoặc thứ ba cần cập nhật phần mềm phiên bản 6.2 trở lên.

Windows 10

Cach xem truc tiep su kien WWDC 2016 cua Apple dien ra vao dem nay

Người dùng sử dụng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 10 có thể theo dõi sự kiện thông qua trình duyệt Microsoft Edge theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Sự kiện WWDC 2016 sẽ chính thức diễn ra vào 00h00 ngày 14/6/2015 theo giờ Việt Nam. VTV News sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện. Mời quý vị chú ý theo dõi!

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0