Việt Báo Việt Nam PDA


Có SIM Thần Tài – “chiến” trọn Euro 2016

Thứ sáu, 10 Tháng sáu 2016, 18:00 GMT+7

Thần Tài Hoài Linh cùng MobiFone sẽ mách bạn tuyệt chiêu xem trọn vẹn Euro 2016 với SIM Thần Tài “tuyệt đỉnh công phu”.

Mùa Euro đang gần kề, các fan ruột bóng đá chắc chắn không thể bỏ qua bất kỳ khoảnh khắc của giải bóng cực nóng này. Nhưng công việc bận rộn, thời gian eo hẹp… phải làm sao để có thể theo dõi Euro “trên từng cây số”? Thần Tài Hoài Linh cùng MobiFone sẽ mách bạn tuyệt chiêu xem trọn vẹn Euro 2016 với SIM Thần Tài “tuyệt đỉnh công phu”.

Máy tính bảng, giải pháp Euro “di động”

Ngày xưa, muốn xem Euro, lúc nào cũng phải kè kè bên chiếc tivi thâu đêm suốt sáng, vừa mệt mỏi, lại có thể khiến các nàng bực bội, không hài lòng. Có “giải pháp” “đóng đô” ở cafe để xem cùng bè bạn thì cũng chỉ được vài lần chứ chẳng thể 30 ngày liên tiếp.

Còn ngày nay, với tablet, điện thoại và Internet, các tín đồ mê bóng đá đã có ngay chiếc tivi di động. Đặc biệt, các “mọt” bóng đá còn có thể lưu lại trận cầu để xem lại bất cứ lúc nào mình thích.

 Co SIM Than Tai � �Schien� tron Euro 2016

Xem Euro trên máy tính bảng lúc chờ nàng… mua sắm.

Tuy vậy, đôi khi các “mọt” lại bị “làm khó” khi không đang xem Euro trên máy tính bảng thì bị… đứt đường truyền vì lý do rất “trời ơi”: hết 3G hay “1 vạch” Wifi.

Giải pháp duy nhất cho mọi người lúc này chỉ có thể là gói cước 3G tốc độ cao. Thần Tài Hoài Linh sớm dự đoán được bài toán khó này nên đã chuẩn bị giải đáp cực kỳ hữu ích: SIM Thần Tài.

Với SIM Thần Tài, fan Euro sẽ sở hữu gói 3G tốc độ cao, để có thể thoải mái xem Euro mọi lúc mọi nơi. Chẳng hạn có thể vừa thoải mái ngồi cà phê vừa xem Euro, tranh thủ xem trong giờ giải lao tại công sở hay những lần đi công tác.

Có SIM Thần Tài, cập nhập tin tức ngay

 Co SIM Than Tai � �Schien� tron Euro 2016

Chọn SIM Thần Tài, để biết ngay thiên hạ đang nói gì về Euro

Đã “chiến” Euro thì chắc chắn không thể nào bỏ qua chuyện online thường xuyên để cập nhật tin tức hay lên các diễn đàn, Facebook để bàn luận trao đổi cùng bạn bè. Mà online thì phải liền tay, phải tức thời trên mobile, tablet, mọi lúc mọi nơi. Chuyện này thì không thể trông mong wifi chập chờn lúc có lúc không. Nhưng có SIM Thần Tài với gói 3G súp-pờ là thoải mái online cùng mùa lễ hội bóng đá, không lo hết dung lượng giữa chừng.

Có SIM Thần Tài, mê say bình luận

 Co SIM Than Tai � �Schien� tron Euro 2016

Bình luận EURO tưng bừng mọi lúc, mọi nơi

Một trong những cái “thú” cực đã khi xem Euro chính là bình luận, rồi lập kèo nho nhỏ vui vui cùng “đồng bọn”. Tất nhiên là suốt mùa Euro 30 ngày không thể lúc nào cũng “gầy kèo” để bàn luận trực tiếp nên mọi người thường gọi điện thoại để tám cho sung. Cuối mùa thường “tá hỏa” vì cước phí khủng.

Hiểu được nỗi lòng mọi người, nên SIM Thần Tài còn dành thêm khuyến mãi thời gian gọi nội mạng & ngoại mạng cực dài. Với gói cước Thần Tài Dài Kỳ, chúng ta không chỉ có thể thoải mái bình luận Euro cùng chiến hữu, mà còn có thể tha hồ trò chuyện mọi lúc mọi nơi từ công sở đến quán ăn, từ trong nhà ra ngoài phố… với bạn bè, người thân nữa.

 Co SIM Than Tai � �Schien� tron Euro 2016

Sở hữu SIM Thần Tài siêu dễ

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0