Việt Báo Việt Nam PDA


Đã có đồng hồ thông minh đầu tiên cho trẻ em - Coolpad Dyno

Thứ tư, 23 Tháng một 2019, 07:56 GMT+7

Ngoài smartphone và máy tính bảng, giờ đây chúng ta đã có đồng hồ thông minh dành cho trẻ em.Sự kiện:

Đồng hồ - Kính

Tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng – CES 2019 vừa qua, Coolpad đã công bố chiếc đồng hồ thông minh 4G LTE đầu tiên trên thế giới dành cho trẻ em. Chiếc smartwatch này được đặt tên là Coolpad Dyno, sẽ được bán tại Mỹ bắt đầu từ ngày 28/01 chỉ với 150 USD (tương đương 3,48 triệu đồng).

Da co dong ho thong minh dau tien cho tre em - Coolpad Dyno

Thiết kế đồng hồ có khả năng chống nước tốt.

Được thiết kế đặc biệt để kết nối cha mẹ với trẻ em, Coolpad Dyno đủ chắc chắn để chống lại bụi và nước (đạt chuẩn IP65). Bên cạnh hỗ trợ kết nối 4G LTE, smartwatch cung cấp giao diện trực quan và nút khẩn cấp - SOS, cho phép trẻ em nhanh chóng liên lạc với cha mẹ.

Thiết bị đeo được đi kèm với dây đeo màu xanh royal và hồng baby có sẵn trong hộp. Ngoài ra, nhà sản xuất Coolpad khẳng định đồng hồ thông minh của mình tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ em (COPPA - Children"s Online Privacy Protection Act).

Da co dong ho thong minh dau tien cho tre em - Coolpad Dyno

Thiết kế phù hợp cho trẻ em.

Khi ra mắt, Coolpad sẽ phát hành một ứng dụng đồng hành dễ sử dụng, cho phép cha mẹ nhanh chóng xác định vị trí của con cái mình, thiết lập các “vùng an toàn” – “safe zone” với các cảnh báo tham số ảo và liên lạc qua tin nhắn thoại và văn bản. Hơn nữa, các ứng dụng trên smartwatch tương thích với điện thoại thông minh và iPhone Android. Về thông số kỹ thuật, Coolpad Dyno được chạy chip Snapdragon 2100 của Qualcomm và có pin 605mAh cung cấp thời gian sử dụng lên đến 2,5 ngày; sạc pin qua cổng micro USB .

Điều đáng nói, Coolpad đã hợp tác với Airfi Networks, giúp kết nối đồng hồ thông minh Dyno và phủ sóng 4G LTE trên toàn nước Mỹ và Canada thông qua nền tảng Catalyst IoT.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0