Việt Báo Việt Nam PDA


Dự đoán kết quả trận tứ kết Asian Cup 2019 Việt Nam vs Nhật Bản: Việt Nam có cơ hội giành vé đi tiếp vào Bán kết

Thứ năm, 24 Tháng một 2019, 17:05 GMT+7

Các nhà báo và bình luận viên bóng đá nổi tiếng khá tự tin với kết quả nghiêng về ĐT Việt Nam trong trận đấu tứ kết tối nay giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản. Dự đoán hai đội sẽ có màn đá penalty phân thắng bại và Việt Nam có cơ hội giành vé đi tiếp.
Du doan ket qua tran tu ket Asian Cup 2019 Viet Nam vs Nhat Ban: Viet Nam co co hoi gianh ve di tiep vao Ban ket

 

Chỉ còn vài giờ nữa, ĐT Việt Nam sẽ đấu trận Tứ kết đầu tiên của Asian Cup 2019 với ĐT Nhật Bản. Thi đấu với một đối thủ đẳng cấp cao như ĐT Nhật Bản, trước giờ bóng lăn nhiều nhà dự đoán thiên về Nhật Bản thắng, nhưng trong bóng đá rất khó có thể dự đoán trước điều gì sẽ xảy ra.

“Tôi tin ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu tới phút cuối cùng của trận đấu vì mục tiêu chiến thắng!”, đó là trả lời của HLV Park Hang-seo khi được hỏi về khả năng đi tiếp của ĐT Việt Nam.

Thi đấu một trận đấu quan trọng với đối thủ đẳng cấp như Nhật Bản, ĐT Việt Nam sẽ đối mặt với những gì? BLV Quang Huy cho rằng: “Tôi nghĩ là khó khăn. Nhật Bản nằm trong nhóm 6 đội hơn hẳn Việt Nam gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc Uzbekistan,  Australia, Ả rập Xê út, Iran. Đó là những đội trên tầm của Việt Nam, thành ra họ thực sự là trái núi. Do vậy đá với họ, ĐT Việt Nam phải vận dụng hết khả năng của mình, thêm một lần nữa phải khẳng định vai trò quan trọng của HLV Park Hang-seo trong việc vận dụng đấu pháp cho trận đấu này. Có một thuận lợi với ĐT Việt Nam trong trận đấu này, đó là ĐT Nhật Bản mất tiền đạo đáng chú ý nhất, họ cũng đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ, do vậy sức mạnh của họ không được như trước đây”.

BLV Quang Huy khá tự tin với kết quả nghiêng về ĐT Việt Nam trong trận đấu này và anh dự đoán hai đội sẽ có màn đá penalty phân thắng bại và Việt Nam có cơ hội giành vé đi tiếp.

“Đúng là trình độ của Nhật Bản rất cao nhưng tôi thấy là đá với Nhật Bản sẽ dễ hơn đá với Iran. Bởi vì, Iran họ rất kỹ thuật và rất cương, họ đè mình.  Nhưng kiểu đè của Nhật Bản họ khác. Họ đè mềm mại hơn”, BLV Quang Huy chia sẻ.


Du doan ket qua tran tu ket Asian Cup 2019 Viet Nam vs Nhat Ban: Viet Nam co co hoi gianh ve di tiep vao Ban ket

 

Còn BLV kỳ cựu Quang Tùng, MC Thành Trung, cựu cầu thủ Vũ Như Thành có dự đoán trận đấu Việt Nam và Nhật Bản sẽ hòa trong  90 phút. Việt Nam vẫn có cơ hội tỏa sáng.

Nhà báo Long Vũ và Anh Ngọc rất mong muốn đội tuyển Việt Nam chiến thắng, nhưng không thể đưa ra nhận định là Việt Nam có thể thắng trong trận này và theo đó nhà báo Long Vũ đã dự đoán kết quả trận đấu là 1-3, thế thắng nghiêng về Nhật Bản. Còn nhà báo Anh Ngọc có dự đoán kết quả là 0-2.

Theo lời của cựu HLV tuyển Thái Lan - ông Steven Darby: “Việt Nam chơi trong tâm thế cửa dưới và không có gì để mất trước người Nhật. Nhờ vậy, tâm lý của Nguyễn Quang Hải cùng đồng đội đang rất tốt. Khi có sự tự tin, cầu thủ trẻ Việt Nam có thể làm nên chuyện. Đừng quên Nhật Bản mới là những chịu áp lực nặng nề hơn vào lúc này".

 Với những gì làm được trong 1 năm qua, bước vào trận Tứ kết lịch sử, ĐT Việt Nam nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ ở khắp Đông Nam Á và Hàn Quốc, chứ không chỉ 90 triệu người Việt Nam cổ vũ ĐT Việt Nam – đại diện duy nhất của Đông Nam Á còn lại ở Asian Cup 2019.

Một lần nữa, chúng ta lại cùng tiếp tục hồi hộp đợi chờ những điều kỳ diệu mà những ngôi sao vàng Việt Nam sẽ đem lại cho tất cả những người hâm mộ Việt Nam vào lúc 20h tối nay 24/1/2019.

P.V

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0