Việt Báo Việt Nam PDA


Facebook tích hợp tính năng dịch tự động trên Messenger

Chủ nhật, 24 Tháng sáu 2018, 16:57 GMT+7

Facebook cho biết, họ đang mở rộng ứng dụng dịch tự động M Translations vào trong công cụ Messenger nhằm giúp người dùng phá bỏ rào cản ngôn ngữ, mang mọi người trên thế giới lại gần nhau hơn.

Vào 21/6, đại diện Facebook đã giới thiệu tính năng này đến tất cả người dùng ở Mỹ và Mexico, để dịch các đoạn hội thoại từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha và ngược lại.

Trước đó, Facebook đã gửi thông cáo về sự ra mắt của M Translations vào tháng 4 tại hội thảo F8 dành cho nhà phát triển . Nhưng vào thời điểm đó, nó chỉ có sẵn trên các phiên bản Marketplace, phiên bản Facebook của Craigslist và eBay, sử dụng Messenger thự hiện giao dịch trao đổi bằng các ngôn ngữ khác nhau. Hiện tại, M Translations đang được tích hợp sẵn trong các cuộc trò chuyện trên Messenger ở Hoa Kỳ và Mexico.

Facebook tich hop tinh nang dich tu dong tren Messenger

 

Công cụ dịch thuật là một phần của M Suggestions, một tính năng dành cho Messenger sử dụng trí thông minh nhân tạo để mọi người nhấn vào các câu trả lời nhanh, lập kế hoạch hoặc đặt chuyến đi.

Hoạt động này nằm trong krrs hoạch của Facebook trong nỗ lặc biến Messenger trở thành công cụ thay thế cho nhắn tin truyền thống trên điện thoại. Ngoài ra Messenger cũng sẽ trở thành kênh trao đổi, buôn bán thương mại, quảng bá sản phẩm và giới thiệu các trò chơi thịnh hành hiện nay.

Đây là cách M Translations hoạt động: Nếu ngôn ngữ mặc định của bạn trên Messenger là tiếng Anh và bạn nhận được một văn bản bằng tiếng Tây Ban Nha, phần mềm của Facebook sẽ hỏi bạn có muốn dịch thư không. Nếu bạn đồng ý, nó sẽ dịch văn bản và bạn có thể thiết lập tự động dịch cho tất cả các văn bản tiếng Tây Ban Nha trong cuộc trò chuyện đó. Công cụ này cũng hoạt động nếu ngôn ngữ mặc định của bạn trên Messenger là tiếng Tây Ban Nha và bạn nhận được văn bản bằng tiếng Anh.

Facebook cho biết họ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ và quốc gia trong tương lai.

Minh An

Bài liên quanFacebook tich hop tinh nang dich tu dong tren Messenger100% tài khoản Facebook mang tên Lại Văn Sâm đều là giả mạoFacebook tich hop tinh nang dich tu dong tren MessengerBộ ba HLV The Face 2018 là ai?Facebook tich hop tinh nang dich tu dong tren MessengerGoogle, Facebook đối mặt vụ kiện 8 tỷ USD vì luật mới của EUFacebook tich hop tinh nang dich tu dong tren MessengerNghịch lý: Lượng người dùng Facebook tăng mạnh sau bê bối rò rỉ dữ liệu TAGS: Messenger Facebook Facebook Messenger ứng dụng mới Dịch tự động trên Facebook Facebook tích hợp tính năng dịch tự động trên Messenger shtt sở hữu trí tuệ TIN KHÁC Tin đọc nhiều
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0