Việt Báo Việt Nam PDA


Galaxy S9 tiếp tục thêm màu mới, bán tại VN tháng 6

Thứ tư, 16 Tháng năm 2018, 16:05 GMT+7

Không lâu sau khi công bố model màu xanh san hô, Samsung sẽ tiếp tục giới thiệu bản màu đỏ và vàng cho bộ đôi Galaxy S9 và S9+.

Samsung công bố S9 và S9+ màu đỏ (Burgundy Red) tại thị trường Trung Quốc vào tuần trước. Đến nay, hãng cũng có kế hoạch phát hành model này cho các thị trường quốc tế, cùng với màu vàng (Sunrise Gold).

Bản Burgundy Red sở hữu màu đỏ sậm, bao gồm cả module camera, biến nó thành một trong những lựa chọn màu sắc tốt nhất cho Galaxy S9 và S9+, theo Android Central. Trong khi đó, bản Sunrise Gold hơi ngả màu hồng, có gì đó khác biệt với màu vàng champagne truyền thống trên các smartphone gần đây.


Galaxy S9 tiep tuc them mau moi, ban tai VN thang 6
2 màu mới của Galaxy S9 và S9+. 

Phiên bản màu đỏ sẽ bán ra vào cuối tháng này tại Hàn Quốc và Trung Quốc trong khi màu vàng bán ra vào tháng 6 tại một số thị trường nhất định, trong đó có Việt Nam.

Thêm 2 màu mới, Galaxy S9 và S9+ hiện tại có tổng cộng 6 màu sắc gồm vàng, đỏ, đen, xám, xanh và tím. Tại Việt Nam, hãng mới bán 3 màu gồm đen, tím và xanh san hô (sắp tới là màu vàng).

Mới đây, Samsung cũng công bố chính thức hỗ trợ ARCore cho bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Người dùng Galaxy S9 và S9+ đã có thể download các ứng dụng ARCore từ Play Store và sử dụng các ứng dụng thực tế ảo này.

Galaxy S9 và S9+ có giá lần lượt 19,99 và 23,49 triệu đồng tại Việt Nam, cho bản 64 GB. Riêng S9+ bản 128 GB được bán với giá 24,99 triệu đồng.

S9 sử dụng màn hình 5,9 inch Quad HD (cài đặt mặc định là Full HD), RAM 4 GB và pin 3.000 mAh. Máy dùng camera đơn 12 megapixel. Trong khi đó, S9+ sử dụng màn hình 6,2 inch, camera kép 12 megapixel hỗ trợ chụp xóa phông, RAM 6 GB và pin 3.500 mAh. 10 điều cần biết về Galaxy S9 và S9+ tại VN Cùng khám phá 10 điều cần biết về bộ đôi smartphone mới nhất từ nhà Samsung.
 

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0