Việt Báo Việt Nam PDA


Google Images được thiết kế lại với bảng điều khiển bên phải để dễ dàng so sánh kết quả

Thứ tư, 07 Tháng tám 2019, 09:20 GMT+7

Google đã cập nhật tab Tìm kiếm hình ảnh của mình với thiết kế mới cho phép người dùng dễ dàng so sánh hình ảnh.

Không giống như thiết kế trước đó, Google Images load hình hơi chậm và mở hộp thông tin lớn xung quanh hình ảnh trong tìm kiếm, thiết kế mới mở hình ảnh trong một thanh phải màn hình và nằm nguyên trong khi cuộn các hình khác của kết quả tìm kiếm.

Thiết kế mới đã được giới thiệu trên Google Hình ảnh trên máy tính để bàn. Thay đổi chính là bảng điều khiển bên phải vẫn giữ nguyên khi người dùng cuộn qua phần còn lại của kết quả tìm kiếm. Bảng điều khiển bên hiển thị hình ảnh, trang xuất phát và phần còn lại của các tính năng Google Hình ảnh bao gồm các nút chia sẻ, đánh dấu và bộ sưu tập.

Google Images duoc thiet ke lai voi bang dieu khien ben phai de de dang so sanh ket qua

Người dùng có thể cuộn xuống trong bảng điều khiển bên cạnh độc lập với kết quả tìm kiếm hình ảnh để xem các hình ảnh khác tương tự như hình ảnh đã được chọn. Bảng điều khiển bên cạnh cũng có các thông tin hữu ích, bao gồm thương hiệu và giá cho các sản phẩm được nêu trong một hình ảnh được chọn.

Khi có thể áp dụng, các danh sách sản phẩm này trong bảng điều khiển bên Google Images cũng hiển thị các đánh giá từ những người khác đã mua sản phẩm. Trải nghiệm tổng thể là liền mạch, yêu cầu ít lần nhấp chuột hơn để có thêm thông tin trong khi duy trì – hoặc cho phép người dùng tiếp tục duyệt qua – kết quả tìm kiếm hình ảnh gốc.

Google chỉ ra rằng thiết kế mới cũng tốt hơn cho các nhà xuất bản và nhà bán lẻ vì người dùng có thể dễ dàng nhấp qua trang web nơi đặt hình ảnh. Thiết kế mới bắt đầu ra mắt ngày hôm nay và có sẵn cho người dùng truy cập Google Images trên máy tính để bàn.

Hoàng Trang

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0