Việt Báo Việt Nam PDA


HOT: Apple mở bán lại iPhone SE giá siêu rẻ

Thứ ba, 22 Tháng một 2019, 10:35 GMT+7

Apple một lần nữa lại bắt đầu bán iPhone SE với giá bán cực “sốc” – chỉ từ 249 USD (tương đương 5,79 triệu đồng).Sự kiện:

iPhone SE

,

iPhone

Giờ đây, Apple mang iPhone SE đã trở lại cửa hàng trực tuyến tại Mỹ nhưng chỉ là một phần trong nỗ lực thanh lý phần còn lại của những thiết bị đã ngừng sản xuất.

HOT: Apple mo ban lai iPhone SE gia sieu re

iPhone SE đang được mở bán trở lại.

Đáng chú ý, chiếc iPhone SE được bán với mức giá hoàn toàn mới với giá chỉ 249 USD (khoảng 5,79 triệu đồng) cho bản 32 GB hoặc 299 USD (khoảng 6,95 triệu đồng) cho bản 128 GB. Chúng được mở khóa hoàn toàn với các thông số kỹ thuật giống như khi được giới thiệu vào năm 2016. iPhone SE chỉ được tích hợp bộ xử lý A9 của Apple, máy quét vân tay Touch ID và màn hình cỡ 4 inch.

HOT: Apple mo ban lai iPhone SE gia sieu re

iPhone SE có thiết kế cũ, màn hình nhỏ, khá dày.

Các mức giá hiện tại của iPhone SE lần lượt thấp hơn khoảng 100 USD và 150 USD so với giá trước kia. Hiện tại, hãng này chỉ bán điện thoại có màn hình trên 4,7 inch, gây ra không ít sự thất vọng cho những người yêu thích những chiếc iPhone nhỏ.

Hiện vẫn không rõ iPhone SE sẽ được bán ra trong bao lâu nên nếu yêu thích chiếc iPhone này, bạn cần nhanh tay đặt trước.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0