Việt Báo Việt Nam PDA


HOT: Đã có lịch ra mắt mới nhất của loạt iPhone 11

Thứ năm, 15 Tháng tám 2019, 09:26 GMT+7

Sau nhiều tin đồn, thời điểm ra mắt của loạt iPhone mới đã được thu hẹp lại, chính xác hơn.Sự kiện:

iPhone 11

,

iPhone Xs Max

Trong khi những năm gần đây, tháng 8 đã trở thành tháng của dòng Samsung Galaxy Note, Apple thường thu hút sự chú ý vào tháng 9 khi chính thức ra mắt và phát hành những chiếc iPhone mới nóng hổi. Năm nay cũng không phải là ngoại lệ, nhưng một số chi tiết chính của những “người kế nhiệm” iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max vẫn chưa được hé lộ.

HOT: Da co lich ra mat moi nhat cua loat iPhone 11

Ảnh concept iPhone 11 Pro Max với 3 camera sau.

Như mọi khi, giới công nghệ sẽ cần chờ “người khổng lồ” công nghệ có trụ sở tại Cupertino gửi lời mời báo chí để biết chính xác khi nào dòng sản phẩm iPhone 11 xuất hiện. Và giờ đây, các báo cáo mới đã nắm bắt được chính xác thông tin này.

Ra mắt đồng thời cả ba mẫu iPhone mới

HOT: Da co lich ra mat moi nhat cua loat iPhone 11

iPhone XS và iPhone XS Max năm ngoái.

Vào năm 2017, Apple lần đầu tiên chuyển đổi từ 2 sang 3 phiên bản, iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã ra mắt trước vào tháng 9, sau đó là iPhone X "toàn màn hình" đột phá vào tháng 11. Năm sau, iPhone XR giá rẻ được tung ra thị trường muộn hơn một chút - ngày 26/10/2018, sau năm tuần so với cặp iPhone XS và iPhone XS Max cao cấp hơn.

HOT: Da co lich ra mat moi nhat cua loat iPhone 11

Bộ 3 camera sau là ưu điểm chính của dòng iPhone năm nay.

Tuy nhiên, lần này, “Nhà Táo” được cho là đã chuẩn bị để tung cả hai mẫu iPhone có màn hình OLED mới (iPhone 11 Pro; iPhone 11 Pro Max) và phiên bản iPhone có màn hình LCD (iPhone 11) cùng một lúc. Đây là thông tin đến từ Dan Ives, làm việc tại công ty dịch vụ tài chính và đầu tư Wedbush Securities dựa trên "chuỗi cung ứng" mới nhất. Nói cách khác, không có dấu hiệu khó khăn trong sản xuất hoặc tắc nghẽn dưới bất kỳ hình thức nào đối với ba chiếc iPhone năm nay, tất cả đều được cho là sẽ được bán vào khoảng tuần thứ hai của tháng 9.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0