Việt Báo Việt Nam PDA


Lần đầu tiên trong lịch sử Apple, MacBook Pro 2016 không lọt danh sách đáng mua

Thứ sáu, 23 Tháng mười hai 2016, 10:47 GMT+7

Consumer Reports, một trong các tạp chí uy tín nhất về thiết bị, nhận xét MacBook Pro 2016 pin không ổn định.
Lan dau tien trong lich su Apple, MacBook Pro 2016 khong lot danh sach dang mua

 

Như vậy, đây là lần đầu tiên một sản phẩm của Apple không lọt vào danh sách khuyên mua của Consumer Reports. Tạp chí thử nghiệm cả ba model MacBook Pro 2016 mới nhất: bản 13 inch không có Touch Bar, bản 13 inch và 15 inch có Touch Bar.

Theo tạp chí, kết quả thử nghiệm pin trên MacBook Pro vô cùng không ổn định. Chẳng hạn, trong 3 bài kiểm tra liên tiếp, model 13 inch có Touch Bar có pin 16 tiếng trong lần đầu, 12,75 tiếng trong lần thứ hai và chỉ 3,75 tiếng trong lần ba. Bản 13 inch không Touch Bar được 19,5 tiếng trong lần đầu, 4,5 tiếng trong lần sau. Số liệu cho bản 15 inch Touch Bar là 18,5 tiếng và 8 tiếng.

Phương pháp thử nghiệm của Consumer Reports như sau: họ bật màn hình laptop lên và lướt web bằng Chrome, không sử dụng phần mềm đo hiệu chuẩn hay xem video không có kết nối Internet. Theo tạp chí, bản cập nhật hệ điều hành mới nhất không giúp xử lý vấn đề.

Loạt MacBook Pro 2016 vừa được Apple ra mắt tháng 10 ngay từ khi phát hành đã có nhiều báo cáo về pin. Đây là điều bất thường vì nhà sản xuất iPhone nổi tiếng “hứa ít làm nhiều” đối với pin trên laptop.

Sau khi các phàn nàn đầu tiên xuất hiện, Apple đã tung ra bản cập nhật mới cho Mac, loại bỏ hiển thị lượng pin còn lại ra khỏi hệ thống.

Du Lam (Theo BI)

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0