Việt Báo Việt Nam PDA


Plantronics thúc đẩy thị trường giải pháp truyền thông hợp nhất

Thứ năm, 14 Tháng ba 2019, 18:59 GMT+7

 Với việc lựa chọn Pierre-Jean Châlon, chuyên gia kỳ cựu ngành UC&C, sẽ dẫn dắt hoạt động kinh doanh hợp nhất Plantronics và Polycom, hãng mong muốn cung cấp những giải pháp âm thanh và video hiện đại cho khách hàng trong khu vực…

Plantronics, hãng công nghệ chuyên về thiết bị âm thanh, giải pháp cộng tác và truyền thông hợp nhất, vừa giới thiệu đội ngũ lãnh đạo mới của khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC). Động thái này khẳng định vị thế của hãng trong việc đáp ứng mọi nhu cầu thị trường về những giải pháp cộng tác và truyền thông dễ dàng hơn và nhất quán hơn.


Plantronics thuc day thi truong giai phap truyen thong hop nhatÔng Pierre-Jean Châlon, chuyên gia kỳ cựu ngành UC&C, sẽ dẫn dắt hoạt động kinh doanh hợp nhất Plantronics và Polycom để cung cấp những giải pháp âm thanh và video hiện đại cho khách hàng trong khu vực

Ông Pierre-Jean Châlon, sẽ phụ trách các nhóm kinh doanh của cả Plantronics và Polycom với vai trò Phó chủ tịch cấp cao, khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ông chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh chung của hãng trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, bao gồm các giải pháp thoại, video, nội dung và các giải pháp đám mây cho các khách hàng khi họ làm việc, chia sẻ, cộng tác và giải trí.

Được biết, Plantronics cùng Polycom hiện đang cung cấp một danh mục giải pháp tích hợp thông minh cho khách hàng, bao gồm các thiết bị tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, giải pháp hội thảo âm thanh và video, phân tích cùng các dịch vụ đi kèm. Các giải pháp và thiết bị kết hợp này sẽ tăng cường mạnh cho người dùng với những công cụ và độ linh hoạt họ cần để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất khi kết nối trong công việc và giải trí.

Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, Plantronics có văn phòng tại các quốc gia như Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Phạm Lê

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0