Việt Báo Việt Nam PDA


Samsung Galaxy S8 được trang bị những tính năng "quái thú" ?

Thứ năm, 22 Tháng mười hai 2016, 16:40 GMT+7

- Mới đây, Samsung đã nộp đơn lên Ủy ban Châu Âu để bảo hộ chữ "Beast Mode" trên sản phẩm của mình, như vậy có thể hiểu là hiệu năng của các smartphone do hãng này sản xuất sẽ được đẩy lên mức cao hơn bình thường, cụ thể là trên thiết bị Galaxy S8 tới đây.

Chữ “Beat” ở đây có nghĩa là “quái thú, quái vật”, vậy thì “Beast Mode” trên sản phẩm của Samsung sẽ là chế độ mới, khác biệt hoàn toàn so với cái đã có. Đặc biệt là Samsung sẽ tích hợp tính năng này ngay trên sản phẩm Galaxy S8 ra mắt vào tháng 4 tới đây tại New York.


Samsung Galaxy S8 duoc trang bi nhung tinh nang "quai thu" ?
Samsung gửi bản đăng ký Trademark cho tính năng "Beast Mode"
Samsung Galaxy S8 duoc trang bi nhung tinh nang "quai thu" ?
Bản miêu tả những phần mềm, thiết bị được tích hợp "Beast Mode"
Samsung Galaxy S8 duoc trang bi nhung tinh nang "quai thu" ?
Mã ký hiệu của "Beast Mode"

Về lý thuyết, “Beast Mode” có thể được trang bị cho 1 dòng smartphone hoặc hệ điều hành trên smartphone. Như vậy, rất có thể Galaxy S8 của Samsung sẽ được trang bị những tính năng “quái thú” có một không hai. Theo thông tin rò rỉ lan truyền trên các trang mạng trong mấy tháng gần đây, S8 sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 835 và ở một số thị trường đặc biệt thì sẽ là chip Exynos. Cả hai phiên bản S8 đều được sản xuất theo quy trình 10nm, cho phép các chip hoạt động đạt hiệu suất cao mà không tốn quá nhiều năng lượng, cùng với đó là RAM 8 GB cho phép thực hiện các tác vụ đa nhiệm rất mượt mà hơn.

Trước những tổn thất cả về tài chính lẫn danh tiếng từ sự cố cháy nổ trên Galaxy Note 7, Samsung chắc chắn không còn cách nào khác ngoài việc phát triển một sản phẩm smartphone mạnh để cứu vãn tình thế và thiết bị đó sẽ là Galaxy S8. Với “Beast Mode”, các fan hâm mộ của Samsung có lý do để chờ đợi sự ra mắt của S8 và được trải nghiệm những trận cầu kinh điển Major League Baseball 2017 trên đó.

Hoàng Thanh (theo Phonearena)

.
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0