Việt Báo Việt Nam PDA


Samsung sẽ thay tên Galaxy S10 Plus để đổi vận?

Thứ tư, 23 Tháng một 2019, 17:20 GMT+7

Samsung có thể sẽ dùng một tên gọi khác so với thông thường với dòng sản phẩm Galaxy S10 Plus sắp ra mắt.

Galaxy S10 lộ diện 3 phiên bản

Galaxy S10 sẽ bỏ loa ngoài, truyền âm thanh qua màn hình điện thoại?

Galaxy S10 lộ ảnh đời thực ngay trước ngày ra mắt

Trong 2 năm gần đây, các mẫu Galaxy S lớn nhất của Samsung thường được thêm "Plus" vào tên gọi. Nhưng điều này có thể sẽ không xảy ra với mẫu Galaxy S10 màn hình lớn nhất sắp ra mắt ngày 20/2 tới đây.

Theo PhoneArena, thay vì dùng tên Galaxy S10 Plus với phiên bản 6,4 inch, Samsung có thể sẽ dùng tên Galaxy S10 Pro.

Lý do tại sao hãng smartphone lớn nhất hành tinh thay đổi tên gọi vẫn chưa được tiết lộ. Song, theo quan sát của các chuyên gia xem xét việc cạnh tranh của Samsung thời gian gần đây, tên gọi mới có thể liên quan đến đối thủ Huawei.


Samsung se thay ten Galaxy S10 Plus de doi van?
Galaxy S10 Pro sẽ ra mắt cùng loạt smartphone mới của Samsung ngày 20/2 tới

Năm ngoái, hãng công nghệ Trung Quốc đã ra mắt các flagship của mình là Huawei P20 Pro và Huawei Mate 20 Pro. Tên gọi này sẽ được duy trì trong suốt năm 2019. Và nó được coi là có tác động tiêu cực đến doanh số bán hàng của Samsung, khi Huawei đã tiếp tục có doanh số tăng trong khi cả Apple và Samsung đều giảm năm 2018.

 

Từ góc độ tiếp thị, người tiêu dùng có cảm nhận rằng từ "Pro" gắn với một sản phẩm tốt, trong khi "Plus" chỉ gợi ra những mẫu smartphone có màn hình lớn. Với mức giá cao trong top đầu smartphone hiện nay, người dùng có xu hướng chi nhiều tiền hơn cho thiết bị được tích hợp nhiều tính năng hơn là chỉ với màn hình lớn hơn.

Theo thông tin rò rỉ gần đây, phiên bản Galaxy S10E có giá rẻ nhất, có giá 885 USD (khoảng 20,5 triệu đồng). Tuy nhiên, theo một nguồn tin riêng của PhoneArena, Galaxy S10 bản thường và Galaxy S10 Pro lớn hơn có thể có giá lần lượt là ​​1.134 USD và 1.361 USD ở hầu hết các thị trường châu Âu, đắt hơn nhiều so với thông tin giá rò rỉ hôm qua. Mức giá của điện thoại Galaxy mới ở châu Âu thường cao hơn Mỹ từ 150 -200 USD.

H.N.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0