Việt Báo Việt Nam PDA


TV 2019 của LG sẽ có cổng HDMI 2.1 và màn hình 8K

Thứ sáu, 01 Tháng hai 2019, 07:14 GMT+7

Tại hội chợ hàng tiêu dùng CES 2019, những chiếc TV 8k là mặt hàng được quan tâm nhất và hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2019.

LG đã cung cấp thông tin nhỏ giọt về TV OLED và LCD năm nay. Mặc dù họ không đề cập đến màn hình OLED có thể cuộn lại như chúng ta mong đợi, nhưng họ đã liệt kê các kiểu dáng cho hai bộ 8K, với TV Z9 OLED 88 inch và SM99 8K.

TV 2019 cua LG se co cong HDMI 2.1 va man hinh 8K

TV 2019 của LG sẽ có cổng HDMI 2.1 và màn hình 8K 

Vẫn chưa có thông tin về giá, nhưng có xác nhận quan trọng là nhờ các cổng HDMI 2.1, tất cả các TV OLED 2019 và TV LCD NanoCell sẽ hỗ trợ đầu vào tốc độ 120 khung hình trên giây (tương đương chuẩn HFR). Đồng thời hỗ trợ eARC, cho phép truyền tải âm thanh lossless chất lượng cao qua cổng HDMI của TV cũng như chế độ ALLM tự động chuyển TV sang chế độ tối ưu chơi game bất cứ khi nào bạn tải một trò chơi từ máy Xbox sang. Nếu bạn đang quan tâm đến TV 8K, bạn sẽ rất vui khi biết mình sẽ không còn phải cắm bốn cáp HDMI để kết nối mọi thứ với TV.

NanoCell là một thương hiệu mới cho TV LCD cao cấp của LG (SM9X và SM8X) với nâng cao chất lượng màu sắc, góc nhìn và có viền mỏng. Tính năng khác liên quan đến nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng được LG tích hợp. "AI Picture" dựa trên một kho nội dung trực tuyến gồm hơn 1 triệu loại nội dung khác nhau, TV sẽ phân tích cục bộ từng phần dựa trên loại nội dung mẫu mà bạn xem. Từ đó tiến hành tối ưu chất lượng hình ảnh sát với nội dung xem trực tiếp. LG nói họ sẽ cập nhật cơ sở dữ liệu cho "AI Picture" liên tục.

Bên cạnh "AI Picture" là "AI Sound" có mặt trên các mẫu từ B9 trở lên, tự động cải thiện âm thanh theo nội dung đang chiếu. Hệ thống sẽ chuyển đổi từ âm thanh hai kênh (stereo) lên âm thanh vòm 5.1. Ngoài ra còn có nhiều tính năng liên quan đến AI khác như "AI Preview" và "AI Recommendation" được LG giới thiệu.

TV mới của LG được kỳ vọng rất nhiều trong những năm qua, họ đã thống trị các giải thưởng “Best of CES” và năm nay sẽ tiếp tục là những siêu phẩm mới sắp được trình làng tại CES 2019.

Phương Ly

Bài liên quanTV 2019 cua LG se co cong HDMI 2.1 va man hinh 8KChân dung người thừa kế tập đoàn LG ông Koo Kwang-moTV 2019 cua LG se co cong HDMI 2.1 va man hinh 8KChân dung Chủ tịch tập đoàn LG Koo Bon-moo vừa qua đời ở tuổi 73TV 2019 cua LG se co cong HDMI 2.1 va man hinh 8KGoogle bắt tay LG chế tạo màn hình OLED cho kính thực tế ảo TAGS: TV 2019 của LG cổng HDMI 2.1 màn hình 8K CES OLED LCD shtt sở hữu trí tuệ TIN KHÁC Tin đọc nhiều
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0