Việt Báo Việt Nam PDA


Tiết lộ kế hoạch của 4 "ông lớn" công nghệ về sức khỏe người dùng

Thứ ba, 15 Tháng mười 2019, 13:14 GMT+7

Giờ đây, cả Alphabet, Amazon, Apple và Microsoft đang tăng cường chăm sóc sức khỏe cho người dùng, đảm bảo tương lai của ngành công nghiệp.Sự kiện:

Apple

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe – Healthcare đang trải qua một sự chuyển đổi sâu sắc. Chi phí đang tăng vọt, nhu cầu của người tiêu dùng về chăm sóc dễ tiếp cận hơn đang tăng nhanh và các công ty chăm sóc sức khỏe không thể theo kịp.

Các tổ chức y tế đang có xu hướng chuyển sang các công ty công nghệ để tạo điều kiện cho sự chuyển đổi này trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc và giảm chi phí y tế. Tiềm năng cho các sáng kiến ​​y tế kỹ thuật số do công nghệ dẫn đầu để giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm cung cấp dịch vụ chăm sóc an toàn hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí là rất đáng kể.

Tiet lo ke hoach cua 4 "ong lon" cong nghe ve suc khoe nguoi dung

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang mở ra cơ hội kinh doanh mới cho 4 hãng công nghệ lớn.

Các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể thu thập, phân tích mọi loại bệnh và áp dụng dữ liệu bệnh nhân để có thể giảm thiểu việc sử dụng dịch vụ, cải thiện kết quả sức khỏe và thúc đẩy sự độc lập của bệnh nhân, có thể làm giảm chi phí.

Về phần mình, các công ty công nghệ "Big Four" – Alphabet (công ty mẹ của Google), Amazon, Apple và Microsoft đã nhìn thấy cơ hội tham gia vào thị trường chăm sóc sức khỏe. Những công ty này đang tăng tốc nỗ lực định hình lại công nghệ chăm sóc sức khỏe bằng cách phát triển và hợp tác trên các công cụ mới cho người tiêu dùng, chuyên gia y tế và công ty bảo hiểm.

Tiet lo ke hoach cua 4 "ong lon" cong nghe ve suc khoe nguoi dung

Bảng phân tích thế mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ của 4 hãng công nghệ về Chăm sóc sức khỏe người dùng.

Trong Báo cáo về công nghệ chăm sóc sức khỏe của Big Tech, Business Insider Intelligence đã khám phá những điểm mạnh và dịch vụ quan trọng mà Big Four sẽ mang đến cho ngành chăm sóc sức khỏe, cũng như cách tiếp cận của họ vào thị trường.

Dưới đây là một số điểm quan trọng trong báo cáo:

● Chuyên môn của các công ty công nghệ trong quản lý và phân tích dữ liệu, cùng với sức mạnh tính toán có thể giúp hỗ trợ người trả tiền chăm sóc sức khỏe, hệ thống y tế và người tiêu dùng bằng cách cung cấp một cái nhìn tổng quan rộng hơn về cách tiếp cận và cung cấp sức khỏe.

● Mỗi công ty công nghệ Big Four đều ganh đua cho một phần của thị trường chăm sóc sức khỏe bằng cách dựa vào lĩnh vực chuyên môn cụ thể của mình để phát triển các công cụ và giải pháp cho người tiêu dùng, nhà cung cấp và người trả tiền.

● Alphabet đang tập trung vào việc tận dụng sự thống trị của nó trong lưu trữ và phân tích dữ liệu để trở thành người dẫn đầu về sức khỏe dân số.

● Amazon đang dựa vào kinh nghiệm của mình như là một nền tảng phân phối vật tư y tế và phát triển trợ lý AI Alexa của mình như một người hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà.

● Apple đang tích cực biến các sản phẩm tiêu dùng của mình thành trung tâm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

● Microsoft đang tập trung vào lưu trữ và phân tích dữ liệu đám mây để khai thác thuốc chính xác.

● Các tổ chức y tế có thể tiếp tục tận dụng cơ hội do công nghệ chăm sóc sức khỏe mang lại bằng cách hợp tác với các “ông trùm” công nghệ để tiết kiệm chi phí và tăng cường các dòng sản phẩm hàng đầu.

4 “Ông lớn” công nghệ cần làm những việc sau:

● Xác định chính xác các chủ đề chính và sự thay đổi trong toàn ngành đang thúc đẩy sự chuyển đổi chăm sóc sức khỏe ở Mỹ.

● Xác định các doanh nghiệp và chiến lược chăm sóc sức khỏe chính của các công ty công nghệ Big Four.

● Làm nổi bật những tác động tiềm năng lớn nhất của từng chiến lược chăm sóc sức khỏe của Big Four đối với các hệ thống y tế và công ty bảo hiểm.

● Thảo luận về các rào cản tiềm năng sẽ thách thức việc áp dụng các sáng kiến ​​của các công ty công nghệ Big Four và cách vượt qua những rào cản này.

Tiet lo ke hoach cua 4 "ong lon" cong nghe ve suc khoe nguoi dung

Người dùng đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình.

Danh sách các công ty trong báo cáo này bao gồm: Alphabet, Amazon, Apple, Microsoft, Facebook, FitBit, MyFitnessPal, Verily Life Science, Calico, DeepMind, Merck, Berkshire Hathaway, JPMorgan Chase, Retail Chemicals, PillPack, Aetna, UnitedHealthcare, John Hancock.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0