Việt Báo Việt Nam PDA


TouchWiz mới sẽ có mặt trên Galaxy Note 7?

Thứ ba, 28 Tháng sáu 2016, 13:50 GMT+7

Cho đến nay đã có rất nhiều thông tin đồn đoán rằng Samsung sẽ thay thế TouchWiz hiện tại bằng một phiên bản mới dự kiến sẽ có mặt trên chiếc phablet Samsung Galaxy Note 7 sắp tới.  Theo đó, một video clip trên Youtube được trang web HD.Blog.it (Italia) đăng tải đã cho thấy rất rõ ràng một giao diện TouchWiz rất mới. Từ video clip này chúng ta có thể thấy giao diện mới này được cải tiến rất nhiều với giao diện người dùng đơn giản hơn và đẹp hơn nhiều so với các phiên bản TouchWiz gần đây được Samsung trang bị cho Galaxy S7 hay S7 Edge.      Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng màu sắc trên giao diện người dùng mới đã không còn “loè loẹt” như trước mà trở nên “nhẹ nhàng” hơn, có nhiều hiệu ứng đồ họa trong suốt hơn các phiên bản cũ và cũng đơn giản hơn. Đoạn video còn hướng dẫn cách để người dùng có thể đặt các widget lên màn hình Home, thay đổi các theme khác nhau trong giao diện hay chọn một hình nền bất kỳ thay thế cho hình nền mặc định.   
TouchWiz moi se co mat tren Galaxy Note 7?
 
  Hiện tại trên diễn đàn XDA cũng đã có file APK một số ứng dụng mà Samsung sẽ cập nhật trên giao diện mới bao gồm các gói ứng dụng cho SNote, SBrowser, trình phát video, launcher … Tuy nhiên để sử dụng các tính năng này yêu cầu thiết bị của Samsung phải được root.   
TouchWiz moi se co mat tren Galaxy Note 7?
 
Trong rất nhiều năm qua, Samsung luôn bị chỉ trích về giao diện người dùng TouchWiz. Mặc dù qua mỗi thế hệ Galaxy mới đều được hãng cải tiến và nâng cấp nhưng vẫn còn đó nhiều việc mà Samsung phải làm để giao diện riêng của mình trở nên linh hoạt hơn, nhẹ hơn và hiệu quả hơn. Và tin tốt cho những người dùng Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là giao diện người dùng mới có thể sẽ sớm được cập nhật chính thức.    Hoàng Thanh (theo phonearena) . VietBao.vn // v>

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0